Lam Trường từng ẵm vợ 9x khi còn bé

2016-05-05 14:03:17
Tiết lộ trong chương trình Muôn màu Showbiz phát sóng trên VTV3 hôm 30/4, ca sĩ Lam Trường cho biết anh từng gặp vợ tương lai trong một lần biểu diễn tại khu du lịch Đầm Sen. Khi đó, "anh Hai" 25 tuổi còn bé gái ấy mới 5-6 tuổi.

Lam Trường hài hước: "Người mà Trường bồng trên tay đó chính là bà xã bây giờ". Khoảnh khắc đó đã được ghi hình lại và trong tiệc cưới của Lam Trường và Yến Phương, trên màn ảnh sân khấu xuất hiện tấm ảnh đặc biệt chụp nam ca sĩ bế một bé gái mặc đồ thiếu nhi của 17 năm trước lúc đang đi hát ở Đầm Sen.

lam truong tung am vo 9x khi con be 1

Theo Lam Trường, tác giả của bức ảnh chính là mẹ của Yến Phương. Ngày ấy, bà đưa con gái đi xem ca nhạc. Sau khi anh diễn xong, bà bế con tới xin chụp với ca sĩ tấm hình làm kỷ niệm, để rồi hơn chục năm sau, bức ảnh xuất hiện trên màn hình cưới. Cô bé được Lam Trường bế trong ảnh năm nào giờ là vợ để anh "bồng cả cuộc đời".

Yến Phương cũng là một fan của Lam Trường. Lớn dần lên, Phương sang Mỹ du học và gặp Lam Trường trong một show diễn. Lúc mới quen, Yến Phương chưa dám khoe ảnh với Lam Trường. "Anh Hai" gọi cuộc gặp gỡ định mệnh của hai người là duyên số và cảm thấy "rất hạnh phúc" với cuộc hôn nhân hiện tại.

Nhắc tới Yến Phương, Lam Trường luôn dành cho cô những lời khen ngợi ngọt ngào. Dù vợ là 9x, trong gia đình cũng không thể tránh khỏi những lúc giận hờn cãi vã, song với anh Yến Phương là tình yêu hiện tại của mình. Đặc biệt, Yến Phương rất thương con trai riêng của Lam Trường.

lam truong tung am vo 9x khi con be 2

Cha con Lam Trường chỉ gặp nhau trong những lần anh lưu diễn bên Mỹ. Có những lúc, anh và con trai chỉ gặp được vài tiếng. Hiện tại, cậu bé vẫn chưa biết ba mẹ đã chia tay nhau. Lam Trường cảm thấy mừng khi mỗi lần gặp thấy con khỏe mạnh, thông minh, năng động và phát triển toàn diện. Nam ca sĩ cũng bày tỏ sự biết ơn với vợ cũ khi đã "chăm sóc cho bé rất tốt".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...