Lam Trường đã thấy được hình ảnh của mình khi về già?

2016-03-07 10:54:33
Nhiều fan của Lam Trường đã phát hiện ra điều bất ngờ thú vị này khi thấy hình ảnh của bố ruột Tiêu Châu Như Quỳnh khi tiễn cô sang Mỹ lưu diễn.

lam truong da thay duoc hinh anh cua minh khi ve gia 1

Bố nữ ca sĩ giống hệt Lam Trường. Họ sinh ra trong một gia đình người Việt gốc Hoa có 11 anh chị em.

 

lam truong da thay duoc hinh anh cua minh khi ve gia 2

 “Khi nhìn hình ảnh của ba ngày trưởng thành và xem chú Trường hiện tại, giống như hai bản sao của nhau vậy. Chú Trường giống ba đến lạ kỳ” – Tiêu Châu Như Quỳnh hóm hỉnh tiết lộ.

 

lam truong da thay duoc hinh anh cua minh khi ve gia 3

Cháu gái ruột của Lam Trường sẽ có chuyến lưu diễn ở Mỹ trong thời gian tới. Bố mẹ Tiêu Châu Như Quỳnh có mặt từ lúc 6 giờ sáng và tận tình tiễn con gái cưng. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cho biết, vì chưa có bạn trai nên bố mẹ là những người gần gũi cô nhất và luôn kề cận trong đời sống hàng ngày.

 

lam truong da thay duoc hinh anh cua minh khi ve gia 4

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ, cô phải dời lịch ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất vì bận rộn lịch lưu diễn Mỹ. Mặc dù thời gian qua có lúc rơi vào khoảng lặng, nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn được các bầu show chú ý và liên tục mời đi diễn.

 

lam truong da thay duoc hinh anh cua minh khi ve gia 5

Nói về bố mẹ, Tiêu Châu Như Quỳnh tiết lộ mình có tổ ấm khá đầy đủ và hạnh phúc. Bố mẹ Tiêu Châu Như Quỳnh có công việc ổn định nên đảm bảo cho đời sống gia đình toàn vẹn. Trong nhà, Tiêu Châu Như Quỳnh chịu ảnh hưởng bởi tính cách chịu thương, chịu khó và sẵn sàng hy sinh của mẹ.

 

lam truong da thay duoc hinh anh cua minh khi ve gia 6

Bên cạnh đó, sự cương nghị của ba giúp cô thêm vững vàng giữa showbiz nhiều thị phi. Dù không giàu có, nhưng bố mẹ là “đại gia” thực thụ của Tiêu Châu Như Quỳnh khi luôn sẵn sàng lắng nghe con chia sẻ và dành hết tình yêu thương.

 

lam truong da thay duoc hinh anh cua minh khi ve gia 7

Tiêu Châu Như Quỳnh vẫy tay chào tạm biệt bố mẹ và lên đường sang Mỹ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...