Lâm Chi Khanh đá xéo Thu Minh là "cõng rắn cắn gà nhà"

2016-08-17 07:56:18
Trên trang cá nhân của mình, Lâm Chi Khanh khiến công chúng bất ngờ với dòng trạng thái "đá xéo" Thu Minh.

Trên trang cá nhân, Lâm Chi Khanh cho rằng, Thu Minh đang "cõng rắn cắn gà nhà", tiếp tay cho chồng để hại dân mình, đồng thời lợi dụng kẽ hở để trục lợi.

lam chi khanh da xeo thu minh la cong ran can ga nha 1

Vợ chồng Thu Minh đang dính lùm xùm nợ khủng.

 

Lâm Chi Khanh viết: "Nếu logic những bài viết từ vụ kiện căn hộ cao cấp bắt họ bồi thường cho tới vụ việc này... Mình thấy rằng cô ấy đang "Cõng rắn cắn gà nhà"... Cô ấy cùng với Otto - người đàn ông am hiểu luật pháp và lợi dụng kẽ hở đó để kiếm tiền... Cô ấy đang tiếp tay cho ngoại bang về làm hại dân mình...".

Người đẹp chuyển giới chia sẻ thêm: "Nếu nói về cách kiếm tiền theo hình thức này thì họ giỏi, nhưng xét về khía cạnh đạo đức thì họ thực sự lụi bại... Chứ không phải công ty đặt niềm tin vào cô ấy mà lụi bại đâu... Để có siêu xe, có cuộc sống xa hoa, họ bất chấp việc mình làm nó có mất đạo đức hay không..."

Còn 1 ý nữa... Ngày ấy, báo chí đưa tin Thu Minh lấy chồng tỷ phú phương Tây. Mình nghĩ cô ấy thật may mắn... Bởi bao nhiêu người biết Thu Minh từ khi cô còn học trung học thì rõ ràng ở Việt Nam cũng khó lấy chồng... Nhưng chắc trời sinh 1 cặp "Mã tầm Mã - Ngưu tầm Ngưu"...

lam chi khanh da xeo thu minh la cong ran can ga nha 2

Dòng chia sẻ của Lâm Chi Khanh cho rằng Thu Minh đang "cõng rắn cắn gà nhà"

 

Dòng chia sẻ sau khi được đăng tải trên trang cá nhân ngay lập tức đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng, đa số đồng ý với quan điểm của Lâm Chi Khanh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...