Lại Thanh Hương “nổi loạn” với hàng loạt ảnh nóng

2016-03-07 09:28:30
Vừa chia tay người yêu, Lại Thanh Hương “nổi loạn” với ảnh nóng

Thời gian gần đây, Lại Thanh Hương được chú ý khi công khai chuyện tình 8 năm và kế hoạch đám cưới với Vũ Mạnh Hiệp. 

lai thanh huong noi loan voi hang loat anh nong 1


Chuyện tình cảm của cặp đôi liên tục gặp trục trặc bởi những mâu thuẫn trong cuộc sống. 

lai thanh huong noi loan voi hang loat anh nong 2
Dù đã mặc định và lên gần xong kế hoạch đám cưới, nhưng Lại Thanh Hương bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai khiến nhiều khán giả bất ngờ và không khỏi tiếc cho cả hai. 

lai thanh huong noi loan voi hang loat anh nong 3
Với những ai đã quen biết với cặp đôi này thì dường như việc giận dỗi hay chia tay qúa đỗi quen thuộc, vì trong 8 năm yêu nhau Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp đã chia tay nhau rất nhiều lần, nhưng rồi cũng sẽ làm lành sau một vài ngày. 

lai thanh huong noi loan voi hang loat anh nong 4
Hy vọng tuyên bố này chỉ là phút nông nỗi của cặp đôi và họ sẽ sớm bỏ qua mọi thứ để trở về bên nhau.

lai thanh huong noi loan voi hang loat anh nong 5
Vài ngày sau khi chia tay bạn trai 8 năm, siêu mẫu “kiêm” DJ Lại Thanh Hương lại gây chú ý khi tung loạt ảnh “nóng” bỏng mắt, khoe đường cong lộ liễu. Thân hình nóng bỏng, Lại Thanh Hương rất thích hợp với những bộ ảnh chụp cùng bikini và những bộ hình nóng bỏng.

lai thanh huong noi loan voi hang loat anh nong 6
Sau thời gian nghỉ Tết nguyên đán, Lại Thanh Hương nhanh chóng bắt tay vào công việc và không quên tập luyện thể thao để lấy lại vóc dáng cân đối. Lại Thanh Hương có một làn da bánh mật khoẻ khoắn, luôn toát lên vẻ rắn chắc và sexy khó cưỡng.

lai thanh huong noi loan voi hang loat anh nong 7
Chia sẻ về ý tưởng của bộ ảnh, Lại Thanh Hương cho biết: “8/3 là ngày dành để tôn vinh nét đẹp tâm hồn và cả hình thể của người phụ nữ. Thực hiện bộ ảnh này, Hương muốn mang đến thông điệp cho các bạn nữ rằng hãy tự tin cho cả thế giới biết được những nét đẹp của riêng mình, đừng vì định kiến mà bó buộc mình trong giới hạn nào.”

Với những ảnh gợi cảm, Lại Thanh Hương không cho đó là tục tĩu, ngược lại, người đẹp luôn cho ràng đó là những bức nghệ thuật nhất.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...