Kỳ Hân lên tiếng bênh vực Mạc Hồng Quân

2016-03-04 11:45:04
Người mẫu Kỳ Hân tin tưởng rằng Mạc Hồng Quân thật sự rất chân thành và nghiêm túc trong tình yêu hiện tại và không hề 'đáng sợ' như những gì người ta nói.

Chia sẻ với báo giới, Kỳ Hân cho biết khi chưa quen biết Mạc Hồng Quân, cô cũng đã có những ác cảm với Mạc Hồng Quân vì những scandal tình ái. Nhưng trong quá trình tìm hiểu, hẹn hò rồi đi đến yêu đương, Kỳ Hân cảm thấy rằng Mạc Hồng Quân không hề "đáng sợ" như những gì người ta nói. Thậm chí, cô người mẫu còn cho rằng chàng cầu thủ điển trai còn có phần tồ tồ, trẻ con khi yêu. Kỳ Hân rất tin tưởng Mạc Hồng Quân. 

ky han len tieng benh vuc mac hong quan 1


Kỳ Hân chia sẻ: " Tôi nghĩ khi yêu ai đó, mình nên tin tưởng vào trực giác và nhìn vào cách đối phương đối xử với mình chứ đừng để bên ngoài tác động. Ban đầu bố mẹ cũng phản đối tôi yêu anh Quân vì sợ con gái khổ. Tôi phải tìm lý lẽ thuyết phục, còn đưa điện thoại cho bố mẹ nói chuyện cùng anh ấy để họ thật sự yên tâm. Giờ, tôi rất hạnh phúc khi hai bên gia đình ủng hộ chuyện tình cảm của hai đứa."

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của mình, Kỳ Hân cho biết cô không muốn công khai tình cảm cá nhân bởi cho rằng nếu công khai thì cả hai sẽ phải đối mặt những lời lẽ của dư luận. Kỳ Hân bày tỏ: "Ban đầu, tôi không muốn công khai tình yêu vì biết nhiều người cho rằng chúng tôi dựa vào nhau để PR. Nhưng sau thời gian quen nhau, bạn bè hai bên, fan rồi truyền thông biết chuyện. Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đều là những người độc thân và không phiền đến ai, vì vậy mới công khai. Ấy thế mà mỗi khi chia sẻ hình ảnh về nhau lại nhận được những bình luận kiểu: "Để xem hạnh phúc được bao lâu". Tôi rất buồn vì điều đó."

Khi được hỏi về phản ứng thế nào nếu có nhiều cô gái vây quanh bạn trai của mình, Kỳ Hân thoải mái trả lời: "Tôi có suy nghĩ thoáng trong tình yêu nhưng không có nghĩa là cổ suý cho lối sống buông thả. Nếu phát hiện anh Quân lăng nhăng, tôi sẽ chia tay ngay lập tức. Người không biết trân trọng những gì mình đang có thì không xứng đáng để giữ lại. Bản thân tôi cũng có nhiều người theo đuổi nên anh Quân sẽ tự biết phải làm gì, tôi không cần nhắc nhở đâu."

 

ky han len tieng benh vuc mac hong quan 2

Hiện tại, Kỳ Hân rất tin tưởng Mạc Hồng Quân. "Yêu ai thì tôi không biết nhưng khi yêu tôi, anh ấy rất ngoan, rất nghiêm túc. Anh đang thi đấu ở Quảng Ninh, phải tập trung cùng đội cả tuần mới xả trại một lần. Bất cứ thời gian nào rảnh rỗi, anh đều gọi Facetime cho tôi. Một tháng chúng tôi gặp nhau vài lần, tùy vào ai rảnh sẽ bay vào hoặc bay ra thăm người kia. Quỹ thời gian của anh Quân rất hạn hẹp nên mỗi khi bên nhau chúng tôi đều cố gắng tận dụng cho thật ý nghĩa. Đó là lý do chúng tôi không bao giờ cãi nhau vì những scandal ngoài ý muốn của đối phương." Kỳ Hân chia sẻ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...