Kỳ Hân: ‘Cuộc đời tôi thay đổi từ khi phẫu thuật thẩm mỹ và yêu Mạc Hồng Quân’

2016-03-03 07:43:20
Trong thời gian gần đây, Kỳ Hân là một trong những cái tên khá đình đám trên truyền thông. Cô được chú ý vì thẳng thắn thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và là người yêu cầu thủ đào hoa Mạc Hồng Quân

ky han cuoc doi toi thay doi tu khi phau thuat tham my va yeu mac hong quan 1

Diễn viên - người mẫu Kỳ Hân. Ảnh: Phước Trí

 

Kỳ Hân sinh năm 1995, có thâm niên ít nhất 4 năm trong nghề mẫu. Trong những năm đầu sự nghiệp, Kỳ Hân tham gia nhiều cuộc thi người mẫu lớn, nhỏ nhưng cô vẫn không được khán giả quan tâm. Thậm chí năm 2014, sau khi Kỳ Hân đoạt giải nhất Siêu mẫu châu Á tại Hàn Quốc, khi về nước truyền thông cũng rất thờ ơ, còn khán giả đồn đại cô mua giải.

Không lâu sau, khi Kỳ Hân công khai chuyện cô đẹp lên nhờ dao kéo, bỗng nhiên tên cô trở nên hot. Nhất là mới đây, những hình ảnh Kỳ Hân đi phẫu thuật lại mũi tại Hàn Quốc bị rò rỉ trên mạng, cô lại càng gây được chú ý hơn.

 

ky han cuoc doi toi thay doi tu khi phau thuat tham my va yeu mac hong quan 2ky han cuoc doi toi thay doi tu khi phau thuat tham my va yeu mac hong quan 3

 

Kỳ Hân thẳng thắn nói, việc phẫu thuật thẩm mỹ không có gì quá đáng nên cô rất bình tĩnh đối diện với nó khi hình ảnh cô đang băng bó vết thương bị lộ. Người yêu Mạc Hồng Quân thừa nhận, trước kia trông cô rất bình thường, bị nhiều người chê xấu, thậm chí xa lánh. Sau khi sửa mũi, làm lại răng, để kiểu tóc khác... cô thấy mình hoàn toàn tự tin. Theo Kỳ Hân, trong showbiz nếu xấu thì sẽ khó có việc để làm, nhưng chỉ cần ngoại hình xinh đẹp thì cơ hội đóng phim, đóng quảng cáo đến nhiều hơn. Hiện tại, cô thấy cuộc đời mình như bước sang một trang khác khi những may mắn cứ lần lượt đến.

Sau khi các phim này ra mắt, Kỳ Hân nhận được nhiều lời khen lẫn chê. Với Kỳ Hân, những lời khen đã động viên tinh thần cho cô rất nhiều, còn những lời chê giúp cô rút thêm kinh nghiệm. Song, có nhiều người chọn cách "ném đá", nói lời cay nghiệt để "dìm" khiến cô thấy không thoải mái.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...