Kỳ Hân bức xúc vì thông tin sai sự thật về chuyện

2016-03-03 15:41:20
Ngay sau khi thông tin ‘chuyện ấy’ giữa cô và Mạc Hồng Quân được phát tán trở thành tâm điểm bàn tán, Kỳ Hân vô cùng bức xúc và lên tiếng giải thích về sự việc.

Mới đây thông tin Mạc Hồng Quân bất ngờ tiết lộ nguyên tắc gặp nhau ít nhất 2 lần mỗi tháng, mỗi tháng cả hai đều "giao ban" với nhau 3-4 lần với Kỳ Hân đã trở thành tâm điểm của dư luận.

 

ky han buc xuc vi thong tin sai su that ve chuyen 1

Kỳ Hân và người yêu Mạc Hồng Quân.

 

Tuy nhiên khi liên lạc với Kỳ Hân, bạn gái của Mạc Hồng Quân vô cùng bức xúc, cô cho biết bài báo của Quân đã làm ảnh hưởng đến cô rất nhiều. Kỳ Hân chia sẻ: "Thực ra anh Quân không chia sẻ như những gì báo chí viết, anh ấy có nói chúng tôi giao hẹn với nhau mỗi tháng phải gặp nhau 3 - 4 lần. Những lần đó có thể là tôi ra Hà Nội, anh vào Sài Gòn hoặc là tôi đi cổ vũ anh. Tôi không hiểu sao khi lên báo thì từ giao hẹn lại trở thành từ "giao ban".

 

ky han buc xuc vi thong tin sai su that ve chuyen 2

Kỳ Hân rất tức giận vì bài báo viết sai đã ảnh hưởng đến cô rất nhiều.

 

Cô cho biết thêm, bố mẹ và gia đình cũng rất tức giận vì những chuyện nhạy cảm như vậy lại được chia sẻ trên báo chí và mạng xã hội. "Tôi và anh Quân đã phải giải thích rất nhiều và may mắn bố mẹ tôi cũng hiểu, dù sao tôi cũng là con gái chưa chồng", Kỳ Hân trải lòng.

 

ky han buc xuc vi thong tin sai su that ve chuyen 3

Hồng Quân rất thoáng trong chuyện tình cảm nhưng sợ làm bạn gái phiền lòng với những tiết lộ thoải mái chuyện đời sống trên báo.

 

Mạc Hồng Quân cũng biết bài báo đó ảnh hưởng đến bạn gái nên sau khi giải thích với Kỳ Hân anh cũng chia sẻ trạng thái lên trang cá nhân.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...