Kỳ Hân bức xúc vì bị nói "đá xéo" tình cũ Mạc Hồng Quân

2016-03-19 08:46:17
Kỳ Hân bất ngờ vì những lời chia sẻ của cô trên Facebook bị xuyên tạc.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân đã bày tỏ sự bức xúc của mình tước những suy luận của cư dân mạng với những gì mình đã viết và chia sẻ trên mạng xã hội. Cô viết: "Sợ thật ý, em có đá xéo, đá xoáy gì chị ý đâu trời, bọn em cũng đã bị ghét lắm rồi ấy, như thế vẫn còn chưa đủ sao ạ? Đọc cái tít là dân chúng muốn ném cà chua vào mặt em luôn ý ạ. Sợ thật".

Tiếp tục tỏ thái độ bất mãn về cái nhìn của người khác đối với mình, chân dài nhà Venus tiếp tục đưa ra lời thanh minh: "Chẳng vui sướng gì, khi cứ vướng hết lùm xùm này đến lùm xùm khác. Đương nhiên ai mà không mong mình được báo chí nhắc đến nhiều, để độ phủ sóng tăng lên và nổi tiếng hơn, nhưng tôi muốn công chúng biết đến mình ở những sản phẩm chất lượng mà tôi đã cống hiến cơ, chứ được nhắc đến mà không đúng thì thôi tôi cũng không cần".

 

ky han buc xuc vi bi noi da xeo tinh cu mac hong quan 1

Kỳ Hân bức xúc trên facebook.

 

Cách đây ít ngày, Kỳ Hân gây chú ý khi đăng tải tâm sự mang đầy tính triết lý trên facebook: "Nếu yêu hai người cùng một lúc, hãy chọn người thứ hai. Vì nếu bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không yêu thêm người thứ hai. Cũng như vậy, nếu đắn đó giữa đi và ở, tốt nhất bạn nên đi. Vì nếu bạn thực sự muốn ở lại, việc gì bạn phải đắn đo". Tâm sự của nàng siêu mẫu 9x nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, tuy nhiên số đông trong đó lại cho rằng, đây là những lời ẩn ý cô dùng để đá xéo Khánh Ly vì trên thực tế, Mạc Hồng Quân đã lựa chọn người thứ 2  và anh cũng đã có thời điểm từng đắn đo với mối tình cũ.

Với thái độ được cho là không phải với tình cũ của người yêu khi cô còn đang bụng mang dạ chửa chuẩn bị lên bàn đẻ cùng nỗ lực chăm sóc và nuôi nấng đứa trẻ một mình mà không cần đến người đàn ông bội bạc họ Mạc, Kỳ Hân đã phải nhận về rất nhiều chỉ trích của dư luận.

 

ky han buc xuc vi bi noi da xeo tinh cu mac hong quan 2

Khánh Ly vui vẻ chuẩn bị lâm bồn.

 

Chân dài 21 tuổi từng khẳng định, trong scandal lùm xùm tình cảm với Khánh Ly, người đúng, người đáng thương nhất phải là Mạc Hồng Quân. Chẳng qua là do nam cầu thủ muốn giữ thể diện cho người phụ nữ mà anh đã từng yêu, và bản thân không muốn mình là người đàn ông mặc váy, nên anh không nói, không kể để hứng chịu gạch đá vào mình.

 

ky han buc xuc vi bi noi da xeo tinh cu mac hong quan 3

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân.

 

Không ít người khi đó đã đã thẳng thắn chỉ trích Kỳ Hân, bởi cùng là phụ nữ, cùng đi qua những cảm xúc của tình yêu, nhưng thay vì hiểu và cảm thông cho nhau, Kỳ Hân lại sẵn sàng đá xéo Khánh Ly. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...