Kỳ Duyên: 'Tôi đang bị hạ thấp, bôi xấu hình ảnh’

2016-03-09 08:35:54
Ngay sau khi biết tin hình ảnh của mình được dùng quảng cáo băng sex và phòng khám nam tại Nhật Bản, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức gửi phát ngôn đến những rắc rối cô gặp phải.

Trong hai ngày vừa qua, Kỳ Duyên vướng vào hai sự việc ồn ào khiến tinh thần của cô bị ảnh hưởng trầm trọng. Sự việc bị tố văng tục với tài xế chưa lắng xuống thì ngay hôm sau, hình ảnh cô mặc bikini được gán quảng cáo cho trang web sex và trên poster quảng cáo phòng khám nam tại Nhật Bản.

Đề cập đến chuyện những bức ảnh của mình bị cắt ghép với mục đích xấu, Kỳ Duyên chia sẻ, cô hoàn toàn sốc trước thông tin này. Cô chỉ mới biết sự việc sau khi báo chí đăng tải thông tin. "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu", Hoa hậu nói.

 

ky duyen toi dang bi ha thap boi xau hinh anh 1

Kỳ Duyên sốc nặng trước việc hình ảnh của mình bị lợi dụng quảng cáo cho mục đích xấu.

 

Cô cũng cảm thấy bức xúc về sự việc bị vợ một tài xế taxi Uber 'tố' mình cư xử kém văn hoá. Sự việc xuất phát từ một tài khoản Facebook T.M. Người này đã viết stastus ngày 6/3, chia sẻ câu chuyện về hai phụ nữ đi taxi từ đường Đường Biên Phủ về một tòa nhà ở TP HCM. Trên đoạn đường, người mẹ đã to tiếng, xúc phạm khi anh đi đường vòng. Bản thân cô con gái đi thẳng mà không đóng cửa, còn người mẹ đóng cửa trúng tay tài xế mà không xin lỗi.

Người đẹp Nam Định khẳng định, cô và mẹ hoàn toàn không có bất cứ hành động cư xử nào như to tiếng, xúc phạm hay đóng cửa trúng tay tài xế như tài khoản T.M. viết. Cô ý thức được mình là người của công chúng nên mỗi hành động, cử chỉ của cô đều được suy xét một cách cẩn thận. Bản thân mẹ của cô cũng không bao giờ cư xử như vậy ở chốn đông người. Kỳ Duyên cho biết, tất cả câu chuyện mà tài khoản T.M viết đều sai sự thật.

 

ky duyen toi dang bi ha thap boi xau hinh anh 2

Hoa hậu đang làm việc với luật sư và các cơ quan chức năng để lấy lại sự trong sạch cho mình.

 

Từ trước tới nay, mỗi lần gặp ồn ào, Hoa hậu thường im lặng bởi cô cho rằng, việc giải thích sẽ chỉ khiến scandal thêm căng thẳng. Tuy nhiên, hai sự việc gần đây đã thực sự khiến Kỳ Duyên suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô.

Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP HCM, Nam Định và Bộ Công an để điều tra, xử lý hai sự việc trên. Với việc vợ tài xế taxi vu khống Kỳ Duyên, cô sẽ làm việc với hãng taxi để làm rõ sự thật. Còn với đơn vị cố tình sử dụng trái phép cô với mục đích xấu, cô sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về hình ảnh và danh dự mà cô đang chịu đựng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...