Kỳ Duyên tinh khôi trong tà áo dài

2016-03-14 09:14:53
Hoa hậu một lần nữa khẳng định scandal không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tinh thần của cô khi xuất hiện tự tin, kín đáo tại cuộc thi “Duyên dáng áo dài”.

Kỳ Duyên tái xuất hiện trước công chúng trong vai trò giám khảo cuộc thi “Duyên dáng áo dài” của TP HCM 2016 cùng nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và nhà thiết kế Sỹ Hoàng. Cô dường như đã lấy lại tinh thần sau hàng loạt vụ tai tiếng. Tuần trước, Kỳ Duyên liên tiếp gặp 'vận xui' khi vướng vào hai vụ ồn ào khiến cô mệt mỏi. Hết bị vợ tài xế taxi tố ứng xử kém, cô lại bị một trang web ghép ảnh quảng cáo sex. Hoa hậu sau đó đã lên tiếng phủ nhận về việc cư xử. Riêng với việc bị sử dụng ảnh với mục đích xấu, cô đã nhờ công an và luật sư can thiệp để lấy lại danh dự cho cô.

 

ky duyen tinh khoi trong ta ao dai 1

Hoa hậu chấm thi trong hai ngày liên tiếp 12 và 13/3 để chọn ra những ứng viên xuất sắc cho đêm chung kết từ hơn 1.000 thí sinh.

 

ky duyen tinh khoi trong ta ao dai 2

Dù ngồi ghế nóng từ buổi sáng đến chiều tối nhưng người đẹp Nam Định vẫn giữ được vẻ tươi tắn.

 

ky duyen tinh khoi trong ta ao dai 3

Từ khi chuyển vào Sài Gòn sinh sống, cô vẫn tập trung vào việc học tại Đai học Ngoại thương TP HCM, đồng thời tham gia các lớp kỹ năng để hoàn thiện bản thân.

 

ky duyen tinh khoi trong ta ao dai 4

Mẹ Kỳ Duyên cũng chuyển vào Sài Gòn để chăm sóc và hỗ trợ công việc cho con gái.

 

ky duyen tinh khoi trong ta ao dai 5

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên vướng vào rất nhiều sự cố không mong muốn. Cô đang nỗ lực để xây dựng hình ảnh.

 

ky duyen tinh khoi trong ta ao dai 6

 

ky duyen tinh khoi trong ta ao dai 7

Sau khi kết thúc hai buổi chấm thi, Kỳ Duyên bay ra Hà Nội để tham gia chuyến từ thiện tại Tuyên Quang.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...