Kỳ Duyên liên tục gọi nhầm tên Trương Thị May

2016-04-29 11:20:34
Trong ngày bế mạc tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam vừa diễn ra tại TP.HCM, hoa hậu Kỳ Duyên liên tục gọi nhầm tên Trương Thị May.

Tới tham dự sự kiện, Kỳ Duyên là một trong những mỹ nhân thu hút sự chú ý ở hàng ghế VIP. Cô cũng đã lập tức quay clip live stream (quay trực tiếp) ghi lại các hoạt động của mình để nhanh chóng truyền tải cho người hâm mộ trên tài khoản facebook cá nhân. 

ky duyen lien tuc goi nham ten truong thi may 1

Thật không may cho người đẹp, trong đoạn clip kéo dài hơn 6 phút này, người đẹp Nam Định đã liên tục gọi nhầm tên của các ngôi sao showbiz Việt ngồi cùng hàng ghế với cô, trong đó có Á hậu Trương Thị May. Kỳ Duyên đã đổi họ của Trương Thị May từ Trương sang Nguyễn. cô liên tục đọc tên thành Nguyễn Thị May.

Cô còn tiếp tục giới thiệu nhầm MC Mỹ Linh thành người mẫu Khánh My. Sau đó, khi được nhà thiết kế Hoàng Hải ngồi cạnh nhắc nhở, Kỳ Duyên mới nhớ ra và "chữa" lại. 

ky duyen lien tuc goi nham ten truong thi may 2

Á hậu Trương Thị May bị Kỳ Duyên đổi họ thành Nguyễn Thị May.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến của những người tham gia chương trình cho rằng hoa hậu 20 tuổi còn bị chỉ trích là bất lịch sự khi chương trình đã bắt đầu, nhưng cô vẫn tập trung làm việc cá nhân, không tôn trọng ban tổ chức và khách dự show.

Có thể nói, từ khi đăng quang đến nay, Kỳ Duyên liên tục dính scandal về cách cư xử thiếu văn minh, xỗ xược với mẹ, hình ảnh không mấy đẹp mắt của mình. Gần đây cô hoa hậu này còn dính lùm xùm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Với Kỳ Duyên chuyện tai tiếng luôn đi kèm với nổi tiếng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...