Kỳ Duyên lấy lại tự tin bằng việc đi từ thiện

2016-03-15 13:25:09
Hoa hậu Kỳ Duyên đã tham gia chuyến từ thiện tại tỉnh Tuyên Quang sau khi kết thúc hai buổi chấm thi bán kết 'Duyên dáng áo dài' của TP HCM 2016 vào cuối tuần qua và trở về Hà Nội trong chuyến bay đêm.

Mặc dù khá mệt mỏi vì lịch hoạt động dày đặc và không có thời gian nghỉ ngơi nhưng khi đặt chân đến huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang vào sáng 14/3, Kỳ Duyên đã lấy lại vẻ rạng rỡ. 

 

ky duyen lay lai tu tin bang viec di tu thien 1

Trong chương trình, người đẹp Nam Định hoà mình vào với các em nhỏ từ 4-6 tuổi để theo dõi các tiết muc văn nghệ. Cô còn tận tay trao gần 70 suất quà cho từng bé. 

 

ky duyen lay lai tu tin bang viec di tu thien 2

Ngôi trường mầm mon Thượng Ấm có gần 100 em nhỏ nhưng chỉ có 3 phòng học. Không gian chật hẹp không đủ để các bé có thể sinh hoạt và học tập thoải mái. Do đó, Kỳ Duyên và các nhà tài trợ muốn giúp đỡ xây thêm phòng học mới khang trang, rộng rãi cho trẻ em. 

 

ky duyen lay lai tu tin bang viec di tu thien 3

Chuyến đi này đã được Hoa hậu Việt Nam 2014 và ê kíp lên kế hoạch từ cuối năm ngoái. Cô lên dự án từ thiện xây 10 phòng học cho các trẻ em ở vùng núi trong năm 2016 và Tuyên Quang là địa điểm đầu tiên thực hiện ước mơ của mình. 

 

ky duyen lay lai tu tin bang viec di tu thien 4

Hoa hậu Kỳ Duyên vô cùng xúc động, tự bỏ tiền túi để hỗ trợ cho một người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn mua xe lăn cho con gái gặp vấn đề về dây thần kinh não.

 

ky duyen lay lai tu tin bang viec di tu thien 5

Kỳ Duyên cho biết, cô may mắn nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ nhiều doanh nghiệp Hà Nội, Nam Định để cùng đóng góp cho dự án xây thêm phòng học cho trường mầm non xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. 

 

Tổng số tiền cô quyên góp được để xây lớp học cho các em nhỏ lên tới 240 triệu đồng. Với số tiền này, cô hy vọng, trẻ em ở xã miền núi Thượng Ấm sẽ có môi trường học tập tốt.

Cô cảm thấy ấm lòng trước sự đón tiếp chu đáo của các cô trò trường mầm non Thượng Ấm, cùng các vị lãnh đạo của UBND huyện, tỉnh và Sở Giáo dục đào tạo tỉnh. Đặc biệt, rất đông người dân địa phương đã kéo đến để tận mắt nhìn thấy Kỳ Duyên ở ngoài đời thực. 

 

ky duyen lay lai tu tin bang viec di tu thien 6

Trước khi trở về Hà Nội, Kỳ Duyên cùng đoàn tình nguyện còn đến khu di tích lịch sử Tân Trào, trong đó có lán Nà Lừa - nơi chủ tịch Hồ Chí Minh sống và làm việc từ tháng 5 đến tháng 8/1945; cây đa Tân Trào. 

 

Ngay sau chuyến từ thiện, tối 14/3, Kỳ Duyên vội vàng trở về Sài Gòn để sáng 15/3 tham gia buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...