Kỳ Duyên đã có 'tâm thư' dẹp dư luận

2016-03-07 13:47:35
Cách đây ít giờ, nàng Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải một bức “tâm thư” dài trên trang cá nhân để “kể khổ” sau "sự cố" được cho là cô đã vạ miệng với người lái taxi tại Sài Gòn.

Mới đây, Kỳ Duyên lại vướng vào một scandal khác và khiến hình ảnh của mình lại bị xấu đi. Theo đó, người đẹp 9x đã bị tố cáo là văng tục trên xe taxi ở TP HCM. Ngay lập tức, mẹ của Kỳ Duyên đã lên tiếng giải thích dùm người đẹp. Tuy nhiên, điều này lại khiến sự việc “thêm dầu vào lửa” vì đây không phải là lần đầu mẹ Kỳ Duyên chịu “đỡ đạn” trước scandal vì con gái yêu.

 

ky duyen da co tam thu dep du luan 1

Tâm thư của Kỳ Duyên trên mạng xã hội.

 

Trong tâm thư, hoa hậu chia sẻ: “Rồi lại trở về trong vị trí của mình hiện tại với cái đầu như muốn nổ tung: "Sao khổ tâm đến nhường này, sai thì xin lỗi, còn không làm thì phải thế nào? Giải thích? Minh oan? Không! Thanh minh là nhận tội? Vậy đó, vẫn biết là từ khi mang trọng trách này là phải chấp nhận những nhận định từ công chúng, nhưng tại sao cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa. Và không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận, mà dư luận thì không mấy dịu dàng".

 

ky duyen da co tam thu dep du luan 2

 

Từ trước đến nay, mẹ luôn đồng hành với Kỳ Duyên và bảo vệ cô trước những điều tiếng. Điều này khiến dư luận đánh giá không mấy thiện cảm về bà. Kỳ Duyên cảm thấy rất buồn vì điều này.

"Trong khoảnh khắc này, con thương mẹ nhất. Người mẹ chỉ biết làm sao để bảo vệ con bằng những phản ứng vụng về và tình yêu này lại một lần nữa bị công chúng đánh giá. Vậy hay là mẹ phải yêu con ít hơn sao?", người đẹp sinh năm 1996 tâm sự.

 

ky duyen da co tam thu dep du luan 3

Hoa Hậu Kỳ Duyên.

 

Kỳ Duyên còn buồn bã chia sẻ: "Là đại diện nhan sắc của đất nước, mình không được phép bơ phờ trong tích tắc nào dù mệt không thở nổi? Là người của công chúng nghĩa là đau không được kêu, buồn không được than thở, người ta có đặt điều mình cũng không được phản kháng? Giống như cứ đứng im và mặc cho người ta có làm gì, mình cũng chỉ được cười và cười vậy. Không biết con sẽ gượng được bao lâu nữa.”

Sau khi chia sẻ đoạn tâm thư của mình trên trang cá nhân, Kỳ Duyên đã nhận được rất nhiều sự động viên của bạn bè.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...