Kim Hiền rạng ngời bên gia đình nhỏ

2016-03-02 11:55:18
Sau những đổ vỡ, Kim Hiền đã lấy lại được nụ cười rạng rỡ của mình khi đang có một gia đình hạnh phúc bên cạnh ông xã Andy và các con.

Kim Hiền từng tâm sự về ông xã Andy rằng: "Có những lúc thấy anh làm việc nhiều quá, tôi lo lắng, giục anh nghỉ ngơi thì anh nói: 'Anh cố gắng làm việc vì tương lai của em và con'. Trước đây, tôi không nghĩ mình sẽ tìm được người đàn ông yêu mình đến vậy. Điều làm tôi cảm động là anh không bao giờ đề cập đến những chuyện tôi muốn quên đi. Có lẽ do sống và học tập tại Mỹ, ảnh hưởng văn hóa phương Tây nên anh rất thoáng. Anh đã giúp tôi tự tin hơn trong quan điểm sống cho hiện tại, tương lai, không nhìn về quá khứ!".

 

kim hien rang ngoi ben gia dinh nho 1kim hien rang ngoi ben gia dinh nho 2kim hien rang ngoi ben gia dinh nho 3

 

Nữ diễn viên 'Út Ráng' Kim Hiền khiến nhiều người ngưỡng mộ vì đang có một gia đình hạnh phúc viên mãn. Kim Hiền mới đây chia sẻ loạt hình ảnh đời thường của gia đình nhỏ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Trong ảnh, nữ diễn viên thể hiện gương mặt hạnh phúc viên mãn bên chồng và các con. Bà mẹ hai con bộc bạch: "Vậy là hết tháng 2... Chào mừng tháng 3 đã tới và một chút niềm vui và may mắn đã đến gia đình nhỏ mình yêu!!! Chỉ còn 3 tháng nữa là đã về Việt Nam cho các em tung tăng ngày hè với ông bà ngoại, còn mẹ thì tranh thủ nhận show thôi".

 

kim hien rang ngoi ben gia dinh nho 4kim hien rang ngoi ben gia dinh nho 5kim hien rang ngoi ben gia dinh nho 6

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...