"Kịch bản" chuyện tình Tiến Đạt - Hari Won - Trấn Thành đang được chia sẻ như bão

2016-02-04 12:04:49
Một chia sẻ trên Facebook cách đây 18 ngày đã "dự đoán" trước về chuyện Trấn Thành - Hari Won đang gây bão cư dân mạng.

Cách đây ít giờ, những hình ảnh thân mật, tình tứ của Trấn Thành và Hari Won đang gây bão dư luận. Trấn Thành vô tư hôn Hari và dành cho nữ diễn viên những hành động lãng mạn khi đi ăn ở vỉa hè. Trước đó, Hari Won cũng khiến khán giả xôn xao khi tuyên bố chấm dứt chuyện tình 9 năm với rapper Đinh Tiến Đạt Khi công bố chuyện chia tay, Hari Won đã bị "ném đá" rất nhiều. Lúc ấy, Trấn Thành đã lên tiếng bênh vực Hari Won như một người anh, người đồng nghiệp. Bởi vậy, khi cô và Trấn Thành bị bắt gặp tình cảm bên nhau khiến nhiều người rất bất ngờ.

kich ban chuyen tinh tien dat hari won tran thanh dang duoc chia se nhu bao 1
Trấn Thành và Hariwon hôn nhau khi ngồi ăn ở vỉa hè vào khuya 2/2

Trên Facebook, một status được chia sẻ từ ngày 22/1, nói về "kịch bản" giữa chuyện tình cảm của Tiến Đạt - Hari Won - Trấn Thành đang được cư dân mạng truyền tay nhau rất nhanh. Chủ nhân status này nói rằng: "Chuyện tình Hariwon - Trấn Thành, chắc có lẽ đó là chuyện tình trên phim "Bệnh viện ma" sẽ phát hành dịp 8/3 tới". Theo đó, Facebooker này cho rằng chắc chắn chuyện tình cảm của Hariwon và Trấn Thành sẽ được "lộ diện" để PR cho phim mới sắp ra rạp của cặp đôi này. Và sự việc đang diễn ra theo đúng những gì Facebooker này đã nói từ ngày 22/1 khiến cư dân mạng càng bất ngờ hơn nữa.

kich ban chuyen tinh tien dat hari won tran thanh dang duoc chia se nhu bao 2
Status nói trước về việc tình cảm của Trấn Thành - Hariwon được chia sẻ từ 22/1

"Đùng cái, Hariwon - Tiến Đạt đột ngột chia tay sau 9 năm êm ấm. Người ta len lén nói người thứ ba là Trấn Thành. Cô Mai Hồ nói ai yêu được Trấn Thành là hạnh phúc lắm, mình từng đi viện truyền nước biển vì Trấn Thành, nhưng giờ là đôi bạn cùng tiến.

Rồi tiếp theo, Hariwon nói sẽ không trở lại Việt Nam. Phải ở Hàn Quốc luôn, eo ơi xót xa tiếc nuối quá. Nữ nghệ sĩ Hariwon sự nghiệp lẫy lừng cần được tài trợ muối trọn đời!

Fan khóc như mưa. Tiến Đạt nói đừng ai xúc phạm Hariwon của tôi. Họ đã từng chia tay vài lần rồi và quay lại ngọt ngào như chưa hề có cuộc chia ly, nhưng mấy lần trước không lên báo. Lần này có lẽ vì chuyện tình trên phim "Bệnh viện ma" sắp phải ra rạp nên cuộc chia tay này ầm ĩ quá. Trấn Thành quá manly còn Hari vô cùng trong trắng.

Một cuộc chia tay thấm đẫm không khí marketing phim ảnh. Một cuộc chia tay hoàn hảo đến ngỡ ngàng.

Chờ tiếp nhé, Hari sắp bất ngờ bị bắt gặp hẹn hò ăn tối với Trấn Thành rồi".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...