Không có chuyện Trường Giang đã có vợ và con trai 3 tuổi

2016-02-16 17:06:30
Sau khi thông tin Trường Giang có vợ con được đăng tải, ngay lập tức, một tài khoản facebook được cho là em gái ruột của cô gái đã yêu nam danh hài cách đây nhiều năm phủ nhận hoàn toàn.

Sau khi vụ ồn ào tình cảm giữa cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương với Quế Vân có dấu hiệu lắng xuống thì sáng nay, thông tin anh "Mười khó" có vợ và con trai 3 tuổi nổi lên lại khiến dư luận trở nên xôn xao. Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính và facebook cá nhân của cô gái chụp ảnh cùng Trường Giang - người được cho là cô vợ mà anh đã cưới và có con cách đây nhiều năm.

Tài khoản facebook của cô gái này có tên là A.M với nhiều ảnh chụp selfie rất giống với khuôn mặt của cô gái đã chụp ảnh cùng Trường Giang. Tuy nhiên, khác với những gì mà dư luận đồn đoán, cô gái này có vẻ bất ngờ trước thông tin kết hôn với nam danh hài. Sau khi thông tin được đăng tải và chia sẻ rầm rộ trên mạng, nhiều bạn bè của A.M cũng tỏ ra ngạc nhiên và nhanh chóng liên lạc với cô bằng nhiều cách để tìm hiểu sự việc.

khong co chuyen truong giang da co vo va con trai 3 tuoi 1
 Tuy nhiên, tin đồn này khiến một số bạn bè của cô gái tên A.M bất ngờ vì họ vẫn chưa cưới nhau.

Ngoài ra, trên trang cá nhân của tài khoản facebook P.A.P.A cũng chia sẻ nhiều bài viết về vụ Trường Giang có vợ con. Theo đó, cô gái này cho biết, cô chính là em ruột của A.M và chị gái cô (sinh năm 1989) đúng là đã từng trải qua mối tình 5 năm với Trường Giang. Tuy nhiên, họ vẫn chưa hề cưới nhau hay có con riêng như nhiều người đồn đoán. Thậm chí, A.M cũng không làm việc tại trường Luật như lời đồn.

khong co chuyen truong giang da co vo va con trai 3 tuoi 2
 Status của người được cho là em ruột của A.M.

khong co chuyen truong giang da co vo va con trai 3 tuoi 3
 Cô gái này đính chính nhiều thông tin liên quan đến chị gái mình.

khong co chuyen truong giang da co vo va con trai 3 tuoi 4
 A.M tỏ ra bất ngờ khi được nhiều người hỏi thăm trong hôm nay.

khong co chuyen truong giang da co vo va con trai 3 tuoi 5
 Ngoài ra, việc tồn tại cậu nhóc tên Bắp cũng khiến khá nhiều bạn bè A.M ngạc nhiên.

khong co chuyen truong giang da co vo va con trai 3 tuoi 6
 Em gái A.M cho biết Trường Giang và A.M đã từng yêu nhau trước đây.

khong co chuyen truong giang da co vo va con trai 3 tuoi 7
Hiện tại, phía Trường Giang vẫn giữ thái độ im lặng trước vụ lùm xùm này và cô gái được cho là vợ cũ của nam danh hài cũng không nhắc gì đến thông tin này trên trang cá nhân. Ngoài ra, cô bạn được cho là em gái ruột của A.M cũng cho biết, cô không muốn nhắc đến sâu hơn về vấn đề này vì đây là chuyện riêng tư của Trường Giang.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...