Không chỉ phạt BTC, Cục trưởng Cục NTBD đang cân nhắc xử phạt Hoa hậu Đại dương Ngân Anh

1512693360
Theo ông Nguyễn Quang Vinh - Tân Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD), quyết định có xử phạt Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh hay không sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Sau khi tạo ra vô số tranh cãi xoay quanh việc chấp nhận để một thí sinh từng phẫu thuật nâng mũi đăng quang, BTC Hoa hậu Đại dương đã bị thanh tra Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch xử phạt 4 triệu đồng. Tuy nhiên, ông Nguyễn Quang Vinh cho rằng mức phạt này chưa giải quyết triệt để sự bức xúc nơi dư luận. Thậm chí, ông khẳng định sai phạm của Ngân Anh có thể sẽ tạo ra tiền lệ xấu đối với các cuộc thi nhan sắc sau này.

Chính vì thế, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn đang cân nhắc về việc xử phạt Tân Hoa hậu Đại dương Ngân Anh. Tuy nhiên, do quyết định này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và danh dự của Hoa hậu nên ông Nguyễn Quang Vinh sẽ xem xét kỹ lưỡng và thông báo trong vài ngày tới.

Không những thế, về phía Cục cũng đang nghiên cứu để đề xuất việc sửa đổi tiêu chí dành cho thí sinh dự thi hoa hậu sao cho phù hợp nhất với tình hình hiện nay.

khong chi phat btc cuc truong cuc ntbd dang can nhac xu phat hoa hau dai duong ngan anh 1

Việc một thí sinh từng phẫu thuật nâng mũi như Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương khiến đông đảo khán giả không khỏi bất bình.

Trước đó, ông Võ Việt Chung - trưởng BTC đã tự nguyện kí vào biên bản vi phạm hành chính, thừa nhận sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ tham gia vòng thi chung kết. Bên cạnh Ngân Anh, đoàn kiểm tra của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch còn phát hiện nhiều thí sinh không đủ điều kiện về bằng cấp vẫn được BTC cho phép dự thi đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...