Khôn như Ngọc Trinh: phải biết yêu ngoan trong showbiz

2016-03-10 15:41:11
Tình yêu vốn quá mong manh. Trong showbiz, nó còn mong manh hơn nữa khi thời gian gần đây liên tiếp những chuyện tình đứt gánh giữa chừng.

Câu chuyện của Diễm My 9x là một ví dụ điển hình. Cô cho biết, cô muốn tập trung cho công việc vì tình yêu với bạn trai khiến cô quá mệt mỏi, tinh thần cô lúc này cần sự thoải mái.

khon nhu ngoc trinh phai biet yeu ngoan trong showbiz 1

Cô cho biết, bạn trai của mình nếu là một người sếp, một người bạn thì sẽ rất tuyệt vời và đáng tin tưởng nhưng trong tình yêu, cô cần một người biết sẻ chia, quan tâm và thông cảm với mình. 

Trước đó không lâu, chuyện tình cảm Phan Thanh Bình và Thảo Trang cũng chính thức chia tay trong im lặng vào cuối năm 2015 sau 6 năm kết hôn. Khi Như Thảo quen nghề, muốn trở lại showbiz, còn Phan Thanh Bình không còn đình đám trên sân cỏ nữa thì hai người chia tay.

khon nhu ngoc trinh phai biet yeu ngoan trong showbiz 2

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la mới là cặp đôi khiến nhiều người bất ngờ.

Sau nhiều năm chung sống, bố mẹ của bé Subeo cũng chính thức đường ai nấy đi. Ngay sau đó cả hai cũng đã được cho là tìm kiếm được bến bờ mới.

Nhưng với Ngọc Trinh thì khác. Phương pháp yêu như Ngọc Trinh là vô cùng đứng đắn. Khác với những người đẹp trong showbiz, Ngọc Trinh luôn đặt người yêu vào một vị trí vô cùng quan trọng và nhất nhất trong tình yêu.

khon nhu ngoc trinh phai biet yeu ngoan trong showbiz 3

Thế nên, muốn hạnh phúc trong showbiz có lẽ cứ yêu ngoan như Ngọc Trinh.

Chia sẻ về cách yêu, Ngọc Trinh cho biết: "Yêu một người, chỉ chung thủy với một người. Tôi đi chơi, tới 9h tối là về, không thích đàn đúm, cũng không thích đi uống cà phê. Tôi biết chăm sóc người đàn ông của mình. Ví như anh đi tắm thì tôi sẽ lấy khăn cho anh, xoa bóp cho anh, thỉnh thoảng nấu ăn. Tôi không đòi hỏi quá nhiều. Vậy là ngoan rồi."

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...