Khởi My lên tiếng sau tin đồn bỏ tiền mua like trên trang Fanpage

2016-03-01 09:54:50
Nhiều người nghi ngờ Khởi My bỏ tiền ra để có được trang Fanpage với hơn 9 triệu lượt 'Like' như hiện nay. Cô nàng đã lên tiếng giải thích về lượng like khủng mình có được.

Trong số các sao Việt hiện nay, Khởi My là người sở hữu trang fanpage có nhiều người theo dõi nhất với con số ấn tượng 9.466.403 người. Đây là vị trí mà Khởi My đã duy trì trong vòng mấy năm, vượt qua những đàn anh lớn như Hoài Linh , Trấn Thành … Khởi My được yêu thích rộng rãi trên mạng xã hội nhưng cũng có không ít người hoài nghi về độ chính xác của con số này.

 

khoi my len tieng sau tin don bo tien mua like tren trang fanpage 1

 

Trong một buổi giao lưu trực tuyến, fan hâm mộ đã đưa ra câu hỏi khá thẳng thắn với cô nàng về việc liệu cô nàng có mua ‘Like’ trên Facebook không. Đối với câu hỏi này, Khởi My khẳng định cô nàng không hề sử dụng đến ‘thủ thuật’ này để nâng cao số lượng người theo dõi.

 

khoi my len tieng sau tin don bo tien mua like tren trang fanpage 2

Facebook cá nhân của Khởi My cũng đã có gần 1 triệu người theo dõi

 

Khởi My chia sẻ rằng ban đầu mình không hề biết chơi Facebook nhưng thông qua một người bạn, cô nàng đã bắt đầu đến với mạng xã hội nổi tiếng này, và cũng từ lúc đó Khởi My xem đây là ngôi nhà thứ hai để chia sẻ tâm tư tình cảm của mình. Về trang Fanpage của mình, Khởi My cho biết đó là do các bạn trong FC của cô nàng lập ra, đồng thời khẳng định cô chưa bao giờ mua Like trên cả fanpage lẫn Facebook cá nhân của mình. 

 

khoi my len tieng sau tin don bo tien mua like tren trang fanpage 3khoi my len tieng sau tin don bo tien mua like tren trang fanpage 4

Những bức ảnh hài hước và tự dìm hàng do Khởi My tự đăng.

 

Khởi My nói: “Rất nhiều người hỏi Khởi My về chuyện mua Like bởi các bạn thấy con số Fanpage của My tăng lên mỗi ngày, thì bí quyết ở đây là những hình ảnh của Khởi My. Có một số hình ảnh Khởi My không bao giờ đẹp hết, nhưng mà mình vẫn chia sẻ với các bạ trên Facebook. Theo My đó là sự chia sẻ dễ thương nhất, và khiến các bạn quan tâm nhất”. Cô nàng cũng không ngần ngại thừa nhận rằng cô nhiều lần nhận được những lời chê từ cộng đồng mạng, nhưng cô chấp nhận điều này bởi không thể nào kiểm soát hết tất cả mọi người. Điều quan trọng là khi sử dụng mạng xã hội, Khởi My chỉ chú trọng việc cập nhật hình ảnh của mình đến những người yêu thương, quan tâm đến mình mà thôi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...