Khánh Thi uất ức khi trở thành "tâm bão" dư luận

2016-03-18 15:14:26
Khánh Thi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ngắn ngủi nhằm bày tỏ về cảm xúc của bản thân khi trở thành "tâm bão" của dư luận. Sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Khánh Thi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Vì phát ngôn gây sốc xoay quanh chuyện tình ái trên trang cá nhân của mình mà Khánh Thi đang trở thành tâm bão dư luận. Nữ hoàng dancesport bày tỏ: "Nhiều lúc tự hỏi? Phải làm gì để miệng đời bớt cay nghiệt và lòng vị tha chiếm trọn trái tim?". Rất nhiều người dành cho cô những lời động viên, an ủi và mong cô sớm vượt qua những "cú sốc" tinh thần để dành tâm huyết chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

khanh thi uat uc khi tro thanh tam bao du luan 1

Khánh Thi bất ngờ gây 'bão' dư luận với phát ngôn cực 'sốc'.

Trước đó, Khánh Thi cho biết, cô từng chẳng hiểu vì sao mối tình đầu người ta yêu cô kì cục, cũng chả hiểu vì sao tình yêu thứ ... người ta thích lừa dối nhau và khi chia tay không một tiếng giải thích rồi lặng lẽ ra đi để ê chề trước bao miệng đời nghi kị. Cũng chẳng biết vì sao tình tới, cô phải đi lang thang như một con điên ngoài đường nhiều ngày để mong ô tô cán chết, cho người ta hối hận. Cô chưa bao giờ được yêu tử tế và chẳng có người đàn ông nào thực sự thuỷ chung như lời họ nói.

khanh thi uat uc khi tro thanh tam bao du luan 2

Nhiều người dành cho Khánh Thi những lời động viên, an ủi.

Khánh Thi và Chí Anh từng là một trong những cặp đôi thu hút sự chú ý của giới truyền thông và công chúng. Họ từng có mối tình sâu đậm kéo dài tới 11 năm. Tưởng như một đám cưới và cái kết hạnh phúc sẽ đến trong một tương lai không xa nhưng nhiều người bất ngờ khi họ quyết định "đường ai nấy đi". Sau khi tuyên bố chia tay Chí Anh, nữ kiện tướng dancesport số 1 Việt Nam đã tìm được bạn nhảy mới kém hơn 10 tuổi. Hiện tại, cả Khánh Thi và Chí Anh đều đã tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Cả hai vẫn duy trì tình bạn thân thiết và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...