Khánh Thi tiết lộ hành động bất ngờ của Phan Hiển khi bị báo chí phanh phui chuyện tình cảm

2016-11-25 14:29:14
Trong "Gala nhạc Việt", Khánh Thi và Phan Hiển được dịp ôn lại những kỷ niệm từ lần đầu gặp nhau cho tới tận khi kết hôn và sinh con.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi thầy trò được nhiều người quan tâm. Trải qua nhiều sóng gió Khánh Thi và Phan Hiển đã có dịp ôn lại kỷ niệm cũ trong "Gala nhạc Việt" với chủ đề "Như phút ban đầu".

Khánh Thi gặp Phan Hiển khi mới đi Đức về. Khi đó, Phan Hiển rất mập. Sau 3 tháng theo học, Khánh Thi phải ra nước ngoài, lúc đó cô vẫn trò chuyện với cậu học trò của mình bằng yahoo. Và 1 năm sau, Khánh Thi về Việt Nam thì mới chính thức dạy Hiển.

Khánh Thi tiết lộ, trong quá trình tập luyện chung, điều cô thích nhất khi gặp Phan Hiển là… nhìn lưng của anh chàng. Trong khi đó, Phan Hiển lại chia sẻ, anh yêu Khánh Thi từ phút đầu gặp mặt: "Lần đầu tiên gặp, thấy cô ấy trên sàn thi đấu, tôi thấy có cái gì đó khác khác. Lúc đó, tôi thấy cô ấy rất sexy, rất quyến rũ".

khanh thi tiet lo hanh dong bat ngo cua phan hien khi bi bao chi phanh phui chuyen tinh cam 1

Khánh Thi, Phan Hiển chia sẻ trong chương trình Gala nhạc Việt


"Nhiều khi, những người đàn ông khác thể hiện sự ga-lăng với tôi, tôi thấy các anh ấy cứ xạo xạo. Nhưng với sự đồng hành của Phan Hiển, tôi lại cảm thấy "khoái" hơn", Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi cũng xác nhận, khi nhận lời yêu Phan Hiển, cô không hề bận tâm về chuyện chênh lệch tuổi tác: "Từ khi bị báo chí biết, tôi mới biết thế nào là rào cản. Tôi sống rất "phiêu", khi đến với người này, tôi không bao giờ nghĩ tôi già hay tôi đã bao nhiêu tuổi.

Hai gia đình cũng không hề phản đối chuyện của chúng tôi. Mẹ tôi rất "Tây" nên bà dễ dàng chấp nhận, gia đình Hiển cũng im lặng và chúng tôi sống rất bình thường".

khanh thi tiet lo hanh dong bat ngo cua phan hien khi bi bao chi phanh phui chuyen tinh cam 2

"Chỉ đến khi báo chí phát hiện ra mối quan hệ của chúng tôi thì sóng gió mới bắt đầu nổi lên. Nhưng cũng nhờ những sóng gió ấy, tôi mới chắc chắn rằng đây chính là người đàn ông của tôi.

Bình thường, Hiển cũng không thương tôi lắm đâu. Nhưng từ khi có vụ dư luận trái chiều, ông ấy dọn đến nhà tôi hẳn và chẳng quan tâm những gì xung quanh nữa".

Nữ kiện tướng vui vẻ cho hay: "Ban đầu, dù yêu nhau, đồng hành cùng nhau nhưng tôi không nghĩ sẽ lấy Hiển. Tôi vẫn đi tìm 1 anh nào đó để làm chồng tôi. Cuối cùng, có bầu Ku Bi (con trai Khánh Thi, Phan Hiển) và mọi chuyện bắt đầu".

khanh thi tiet lo hanh dong bat ngo cua phan hien khi bi bao chi phanh phui chuyen tinh cam 3

Phan Hiển cũng chia sẻ, từ khi có con, anh thay đổi hoàn toàn. "Nhưng từ lúc có con, suy nghĩ đầu tiên trong đầu tôi luôn là: Về lo cho con cái đã, sau đó rồi tính sau. Thay đổi lớn nhất của tôi là đã vui vẻ, tự nguyện từ bỏ rất nhiều cuộc vui", Phan Hiển chia sẻ.

Khánh Thi tâm sự, Phan Hiển luôn là người đàn ông có trách nhiệm và trung thực: "Từ lúc có con, mọi thứ thay đổi rất nhiều. Với Thi, Thi thấy mình trẻ ra, còn ông này thì già đi".

Đây là lần đầu tiên Khánh Thi và Phan Hiển chia sẻ về con đường từ tình yêu tới hôn nhân của mình trước công chúng. Những chia sẻ chân thành, thẳng thắn của họ nhận được rất nhiều thiện cảm từ khán giả.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...