Khánh Thi: 'Phan Hiển chỉ khó chịu khi các đại gia tán tỉnh tôi'

2016-03-08 13:42:45
Khánh Thi chia sẻ sau sự cố trên sóng truyền hình cũng như mối quan hệ giữa Khánh Thi, Phan Hiển, Chí Anh.

Yêu nhau 11 năm nhưng người đàn ông hiện tại của Khánh Thi không phải là Chí Anh mà là Phan Hiển . Tình yêu của “Nữ hoàng dancesport” và học trò cưng một thời từng là chủ đề khiến dư luận bàn tán xôn xao. Giờ đây, cả hai đã về chung 1 nhà và gắn kết bên nhau bởi “trái ngọt” mang tên Kubi – cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh như minh chứng mạnh mẽ cho mọi người thấy rằng, họ rất nghiêm túc trong mối quan hệ được xem là đặc biệt nhất showbiz Việt.

Về phần Khánh Thi và Chí Anh, cặp đôi đã cho khán giả thấy rằng họ đã có 1 cuộc chia tay cực kì văn minh. Cả hai vẫn hỗ trợ nhau nhiệt tình trong công việc với tư cách là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, vấn đề mà dư luận tiếp tục tò mò ở đây chính là giữa 2 người đàn ông Chí Anh và Phan Hiển.

 

khanh thi phan hien chi kho chiu khi cac dai gia tan tinh toi 1

Khánh Thi và Chí Anh từng có khoảng thời gian dài gắn bó bên nhau.

 

khanh thi phan hien chi kho chiu khi cac dai gia tan tinh toi 2

Gia đình 3 thành viên hạnh phúc của Khánh Thi – Phan Hiển ở thời điểm hiện tại.

 

Khánh Thi trả lời rõ ràng trước những nghi vấn này: "Với tôi, Chí Anh vẫn luôn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của mình... Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi và Chí Anh vẫn còn nặng tình cảm. Sau 7 năm trôi qua, mỗi người đều đã có con đường riêng, tôi đã trở thành phụ nữ có chồng, con cái đùm đuề nên không còn nghĩ đến người nào khác ngoài Phan Hiển".

"Tôi vào Sài Gòn được 6 năm nên chuyện cũ với Chí Anh cũng đã qua quá lâu. Anh ấy cũng đã có bạn gái nên không có gì phải ngại ngùng cả, tất cả đều chuyên nghiệp trong công việc. Bây giờ, hai đứa thường xuyên gặp nhau khi đi làm giám khảo, có khi xưng “mày, tao” chí chóe. Chí Anh cũng rất thương KuBi”, Khánh Thi chia sẻ thêm.

 

khanh thi phan hien chi kho chiu khi cac dai gia tan tinh toi 3

Hình ảnh Chí Anh âu yếm con trai Khánh Thi – Phan Hiển.

 

khanh thi phan hien chi kho chiu khi cac dai gia tan tinh toi 4

Chí Anh đang hạnh phúc bên Nhã Khanh.

 

Khánh Thi cho biết, cô và tình cũ đã là quá khứ, Phan Hiển đủ bản lĩnh không ghen vì Chí Anh: "Phan Hiển ghen với Chí Anh thì quá bình thường, anh ấy chỉ tỏ vẻ khó chịu khi nhìn thấy tôi bị các đại gia để ý, tán tỉnh mà thôi", nữ kiện tướng dancesport hài hước cho biết. "Bà mẹ một con" khẳng định đó là chút cảm xúc nhất thời: "Có lẽ câu hỏi của Chí Anh đã khiến tôi vô tình nhớ lại một số kỷ niệm đã qua của hai đứa. Nhưng tôi khẳng định đó chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi, vì sau khi về nhà và xem lại chương trình, tôi cũng không hiểu tại sao mình lại dễ xúc động đến thế".

Hiện tại, dù đôi khi vẫn không tránh khỏi những đàm tiếu, dị nghị nhưng Khánh Thi cho hay cô vẫn hài lòng vẫn cuộc sống hôn nhân bây giờ. Lý do được đưa ra là bởi, cô có riêng cho mình 1 một gia đình, một người đàn ông ở bên cạnh để quan tâm, yêu thương và chăm lo cả về kinh tế, công việc lẫn con cái. Hai bên gia đình thay phiên nhau trông coi Kubi, “còn tôi chứ việc tung tăng đi làm, được bao nhiêu cũng được chứ không quá áp lực. Những gì đang diễn ra tôi nghĩ không khác gì một giấc mơ.”

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...