Khánh Thi nghẹn ngào khóc thương con, thương mình

2016-03-15 10:26:17
Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi đã viết một bức thư rất dài đẫm nước mắt cho Kubi với tâm trạng rối bời về chuyện Kubi bị sốt cao phải nằm viện khiến Khánh Thi lo lắng không yên.

Mở đầu lá thư, Khánh Thi tâm sự: "Đêm nay là một đêm rất dài đối với mẹ. Từng giọt nước mắt lăn dài rồi rơi xuống miệng, xuống cổ. Mẹ cố nuốt giọt mặn vào trong và lòng mẹ xót xa lắm. Con dù đã gần 8 tháng tuổi thì chả biết gì sự đời sẽ ra sao mà chỉ biết ăn, ngủ và khám phá qua ánh nhìn. Nhưng mẹ vẫn viết cho con bức thư này với hy vọng sau này nếu như con khôn lớn. Một lúc nào bỗng dưng mẹ con mình giận nhau hoặc vì lý do nào khác. Con hãy mở bức thư này để hiểu lòng mẹ nha con".

 

khanh thi nghen ngao khoc thuong con thuong minh 1

Khánh Thi tươi cười hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

 

Viết tâm thư, theo Khánh Thi không phải để kể lể, than vãn về cuộc sống mà là được chia sẻ những điều suy nghĩ như bao người mẹ khác. Lý giải với con trai về việc mình yếu đuối, hay rơi nước mắt, Khánh Thi giãi bày, cô khóc vì không thể nói, không thể diễn đạt trước bàn dân thiên hạ cô là một người phải xa quê để lập nghiệp; khóc vì nhớ Hà Nội, nơi mà tuổi thơ cô không có nhiều sóng gió; khóc vì những lần đổi vận đời; khóc vì sự nghiệp lận đận, ngậm đắng nuốt cay, tủi thân một mình cày cuốc cố bám trụ nơi đây... 

 

khanh thi nghen ngao khoc thuong con thuong minh 2

Khánh Thi nghẹn ngào nhớ về quãng thời gian tăm tối nhất của đời mình.

 

Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên, Khánh Thi thành thật với lòng mình như thế. Chưa kể, cô cũng không ít lần chạnh lòng, tủi phận vì "duyên tình chẳng giống ai" của mình. Đó là một Khánh Thi "từng yêu ngây dại và chẳng toan tính" như cô tự nhận. "Ai được mẹ yêu khi chia tay rồi mẹ vẫn ngợi ca chẳng hề kêu ca. Mẹ không bao giờ lưu giữ cái chữ hận. Mẹ chỉ lưu giữ khoảnh khắc khi người ta có duyên đến với nhau", Khánh Thi viết cho con.

 

khanh thi nghen ngao khoc thuong con thuong minh 3

Kubi chính là niềm hạnh phúc của Khánh Thi sau hàng loạt sóng gió.

 

Qua những tâm sự của người mẹ trẻ dành cho con mới biết, cô đã phải trải qua nhiều sóng gió trong tình duyên, có tình đầu kì cục; có tình yêu lừa dối; có người tình "bỏ mẹ không một tiếng giải thích rồi lặng lẽ ra đi để ê chề trước bao miệng đời nghi kị"; có mối tình "mẹ phải đi lang thang như một con điên ngoài đường nhiều ngày để mong ô tô cán chết cho rồi mà mong người ta hối hận"... Thậm chí lúc đen tối nhất là khi "mẹ treo cổ tự tử thì người cứu mẹ lại chính là mẹ của mẹ"; là khi mẹ đi cấp cứu vì sắp chết thi người tình của mẹ vui vẻ nhận điện thoại và trả lời cho trợ lý của mẹ rằng hãy tự cứu sống đời cô ấy đi. Rồi tiếp tục hú hí với tình mới khi mà mới hôm qua người đó còn hứa với mẹ sẽ bỏ tất cả để yêu mẹ...

Nữ hoàng dancesport thẳng thắn thừa nhận: "Chả ai biết được rằng để mạnh mẽ thế kia là bao đắng cay mẹ phải chịu". Người đẹp tuổi 35 cũng không quên nhắc tới Phan Hiển - ba Kubi người đã "hy sinh cái tính ham chơi của trai trẻ để bên mẹ già dặn từng bước làm người đàn ông của gia đình", người đã khiến cô chấp nhận và yêu hết mình. Giọt nước mắt hạnh phúc nhất chính là sinh ra Kubi, món quà vô giá đối với Khánh Thi. "Và mẹ cũng hiểu lý do khiến Kubi hay cười. Có lẽ để bù trừ lại những giọt nước mắt mẹ đã rơi xuống cuộc đời đầy éo le của mẹ. Cuộc đời của người đàn bà nhỏ bé với sức khỏe sống mạnh bằng ý chí đến từ tinh thần", cô tâm sự.

Chia sẻ đẫm nước mắt của Khánh Thi ngay lập tức nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ phía cộng đồng mạng. Dường như mọi người vẫn quen với một Khánh Thi luôn luôn mạnh mẽ, luôn luôn tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu với hàng loạt những thành công vang dội với dancesport mà khó có thể ngờ, cô đã phải đánh đổi, phải trả giá, phải hy sinh rất nhiều cho những hào quang ấy.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...