Kelly Trang Trần mang áo dài ra giới thiệu thế giới

2016-03-16 15:00:58
Sau hơn 10 ngày tranh giải tại Quảng Đông, trong đêm chung kết, Kelly Trang Trần đã vượt lên các đối thủ, chính thức giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại vòng chung kết cuộc thi "Hoa hậu Quý bà thế giới 2016" vừa diễn ra tại Quảng Đông (Trung Quốc).

Bộ trang phục ấn tượng của Kelly Trang Trần không chỉ được ban giám khảo khen ngợi, mà còn được các thí sinh khác tấm tắc khâm phục khi biết chính chị đã tự tay thực hiện trang phục này.

kelly trang tran mang ao dai ra gioi thieu the gioi 1

Bộ trang phục có ý tưởng độc đáo được kết hợp từ chiếc áo dài duyên dáng, đằm thắm của phụ nữ Việt, cùng các họa tiết đặc trưng của Việt Nam như họa tiết trống đồng, mũ cách điệu thời Hùng Vương… 

kelly trang tran mang ao dai ra gioi thieu the gioi 2

Trước đó, từ khi chính thức có lời mời tham gia Hoa hậu Quý bà thế giới 2015, cách đây 5 tháng, Kelly Trang Trần đã tự tay thực hiện bộ trang phục dân tộc cho mình, tất cả đều được chị tỉ mỉ làm bằng tay.

kelly trang tran mang ao dai ra gioi thieu the gioi 3

Hoa hậu Kelly Trang Trần cũng chia sẻ, cuộc thi đã giúp chị trưởng thành hơn, học hỏi được nhiều bí quyết thành công trong cuộc sống, công việc, trong việc chăm sóc gia đình và giữ gìn nhan sắc từ các quý bà khắp nơi trên thế giới. 

kelly trang tran mang ao dai ra gioi thieu the gioi 4

Dẫu không giành được thứ hạng cao trong cuộc thi, nhưng giải thưởng đã ghi nhận những nỗ lực của Kelly Trang Trần tại cuộc thi dành cho các quý bà đẹp nhất thế giới này. 

kelly trang tran mang ao dai ra gioi thieu the gioi 5

Hoa hậu Kelly Trang Trần tên thật là Trần Thị Diễm Trang, sinh năm 1980 tại Việt Nam, sang Mỹ định cư năm 1993 và hiện đang sống tại bang Nevada (Mỹ). 

kelly trang tran mang ao dai ra gioi thieu the gioi 6

Khi sang Mỹ, Kelly Trang Trần là người mẫu ảnh, quảng cáo và hoạt động rất tích cực trong các chương trình thiện nguyện, cộng đồng. Chị là một trong những người điều hành Quỹ phòng chống ung thư vú do Thị trưởng Nevada sáng lập, các chương trình hỗ trợ cho người vô gia cư...

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...