Kelly Trang Trần dự thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2016

2016-03-03 11:43:40
Trên website chính thức của cuộc thi "Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016" hình ảnh Hoa hậu Qúy bà Kelly Trang Trần được công bố là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia ứng thí với hơn 40 đại diện đến từ các nước trên thế giới.

Tên thật là Trần Thị Diễm Trang, sinh năm 1980 tại Việt Nam, định cư tại Mỹ từ năm 1993 và hiện đang sinh sống tại bang Nevada. Tại Mỹ, Kelly Trang Trần tích cực hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Kelly Trang Trần là giáo viên dạy tiếng Việt tình nguyện cho con em người Việt vào mỗi cuối tuần, đồng thời là một trong những người điều hành của quỹ phòng chống ung thư vú do bà Thị trưởng Nevada sáng lập, các chương trình hỗ trợ cho người vô gia cư, và khó khăn… Với lĩnh vực nghệ thuật, chị là người mẫu ảnh, quảng cáo. Kelly Trần sở hữu khá nhiều các danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc được tổ chức tại Mỹ như Hoa hậu Quý bà Alhambra quốc tế 2007, Hoa hậu Quý bà Việt Nam - Los Angeles 2009, Á hậu 3 và Mrs. Photo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Châu Á tại Mỹ 2009, Hoa hậu Quý bà quốc tế Mỹ 2013… Hiện Kelly Trang Trần đang làm việc tại một ngân hàng ở Nevada.

kelly trang tran du thi hoa hau quy ba the gioi 2016 1
Hoa hậu Quý bà Kelly Trần có một gia đình đầm ấm với một con trai và một con gái, chồng chị là người Việt, cũng là “nhiếp ảnh gia” riêng cho vợ. Hầu hết hình ảnh của Kelly Trần đều do ông xã chị chụp lại. Mặc dù sống tại Mỹ nhưng Kelly Trần là một phụ nữ Việt Nam khá truyền thống, chị thích giữ nếp sống của người phụ nữ Việt, luôn hết lòng chăm sóc nhà cửa, gia đình và đảm đang nấu ăn cho những người thân yêu.

kelly trang tran du thi hoa hau quy ba the gioi 2016 2
Đây là thông tin khá bất ngờ, bởi lẽ, thường các đại diện tại Việt Nam đều từ phía Việt Nam cử đi. Tuy nhiên, năm nay, Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu thế giới" đích thân gửi thư mời tới Hoa hậu Kelly Trang Trần mời chị tham gia cuộc thi này, với tư cách đại diện duy nhất cho Việt Nam. Hoa hậu Kelly Trang Trần cho biết, BTC mời chị tham gia với lý do rằng muốn tạo cơ hội đua tài sắc đẹp cho những phụ nữ Việt ở khắp nơi trên thế giới, chứ không phải chỉ từ phía Việt Nam.

kelly trang tran du thi hoa hau quy ba the gioi 2016 3
Hiện tại, Kelly Trang Trần đã tới Bắc Kinh để chuẩn bị cho “cuộc đua” nhan sắc với các quý bà ở khắp nơi trên thế giới. Kelly Trang Trần mong muốn, chị sẽ nỗ lực hết khả năng để có thể giành được thứ hạng cao trong cuộc đua. Với phương ngôn sống: "Không bao giờ từ bỏ hy vọng, sống giấc mơ của bạn, biết ước mơ của mình và không ngại làm theo trái tim của bạn". Kelly Trang Trần muốn được biết đến với hình ảnh là mẫu hình một phụ nữ quyết liệt, luôn hết mình với những ước mơ.

kelly trang tran du thi hoa hau quy ba the gioi 2016 4kelly trang tran du thi hoa hau quy ba the gioi 2016 5

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...