Huỳnh Tiên tố Diệp Linh Châu "cầm nhầm" đồ hiệu rồi ỉm luôn không trả

2017-07-27 08:48:12
Cặp kính Diệp Linh Châu mượn có hiệu là Gucci nhưng lại vô tư để hashtag là... Dior.

Sau Mai Ngô, Diệp Linh Châu là cái tên thứ hai có nhiều phát ngôn gây sốc và được cư dân mạng nhiệt tình chế ảnh suốt The Face mùa đầu tiên. Cô nổi danh như một stylist kiêm fashionista của làng mốt Việt.

Từng được chú ý đến nhờ phong cách thời trang dị biệt tại VIFW, giờ đây, cái tên Diệp Linh Châu lại được xuất hiện trong một tâm thư "bóc phốt" của Huỳnh Tiên - Hoa hậu châu Á tại Úc 2016.

Theo đó, Huỳnh Tiên tố Diệp Linh Châu "cầm nhầm" cặp kính hiệu Gucci của mình, 5 lần 7 lượt đòi thì không trả, còn hồn nhiên mang đi du lịch và cho người khác mượn.

huynh tien to diep linh chau cam nham do hieu roi im luon khong tra 1

Tâm thư tố Diệp Linh Châu của Huỳnh Tiên

Trao đổi với Huỳnh Tiên, cô cho biết đã từng cộng tác với Diệp Linh Châu trong quá trình quay MV đầu tay với vai trò ca sỹ - stylist. Ngay sau khi công việc hoàn thành thì cô phát hiện món đồ hiệu của mình bị cựu thí sinh The Face "cầm nhầm". Huỳnh Tiên khẳng định rằng nàng stylist sinh năm 1994 chủ đích ỉm đi cặp kính Gucci bởi cô đã đòi mà không được hồi âm thỏa đáng.

huynh tien to diep linh chau cam nham do hieu roi im luon khong tra 2

Cặp kính Gucci của Huỳnh Tiên từng được Diệp Linh Châu sử dụng trong một khung hình thời trang, có điều, cô lại để tên món hàng hiệu này là... Dior.

huynh tien to diep linh chau cam nham do hieu roi im luon khong tra 3

Cận cảnh cặp kính Gucci của Huỳnh Tiên. Cô cho biết món hàng hiệu này có giá hơn 1.000USD (22,7 triệu đồng). Sau khi "tâm thư" được đăng tải, Huỳnh Tiên cho biết Diệp Linh Châu đã gọi điện nhưng cô không nghe.

huynh tien to diep linh chau cam nham do hieu roi im luon khong tra 4

Huỳnh Tiên vốn là người đẹp chi tiền khá bạo cho hàng hiệu. Cô từng khiến công chúng hốt hoảng khi đi ăn rồi để quên túi... Hermes Birkin ngay trên lề đường.

Hiện chúng tôi cũng đã chủ động liên hệ với Diệp Linh Châu để có câu trả lời xác thực nhất nhưng người đẹp vẫn chưa nghe máy.


Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...