Hương Tràm an ủi… Quế Vân

2016-02-17 10:00:27
Ca khúc “Ngốc” – bản hit mới nhất của Hương Tràm tựa như một lời an ủi… Quế Vân khi tình cờ được phát hành đúng lúc câu chuyện tình tay ba Quế Vân – Trường Giang – Nhã Phương đang gây bão.

Ca khúc được nhạc sĩ Khắc Việt viết riêng tặng Hương Tràm nhưng cũng là lời an ủi gửi đến những người phụ nữ dại khờ trong tình yêu. Khắc Việt viết ca khúc này cho Hương Tràm cách đây 6 tháng, và đáng lý nó được phát hành vào cuối năm 2015, nhưng do giọng ca đến từ thành Vinh quá bận rộn với "The Remix" nên đến giờ, cô mới tung ra sản phẩm này cùng bộ hình mới của mình.

huong tram an ui que van 1huong tram an ui que van 2
 
Ngay sau khi xuất hiện trên các trang nghe nhạc trực tuyến, “Ngốc" đã ngay lập tức gây bão với lượt chia sẻ kỷ lục. Nhiều comment cho rằng "Ngốc" được tung ra rất đúng hợp thời điểm vì nó như một lời khuyên, lời an ủi gửi đến những sao nữ đang dính đến scandal tình cảm đầu năm cùng các fan của họ.

huong tram an ui que van 3huong tram an ui que van 4huong tram an ui que van 5huong tram an ui que van 6
Giọng ca giàu nội lực nhất tại The Remix hiện chưa tung bản hit nào tại chương trình này mà đang đi theo hướng nhạc Diva. Tuần này, Quán quân The Voice mùa đầu hứa hẹn mang đến cho khán giả một sự bất ngờ mới với đêm nhạc Bolero của The Remix.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...