Hứa Vĩ Văn cảm thấy chưa quen với biệt danh "soái ca"

2016-03-09 09:43:20
Hứa Vĩ Văn được công chúng biết đến là một nghệ sĩ đa tài, đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, ca sĩ, diễn viên... Có trong tay rất nhiều vai diễn ấn tượng nhưng phải đến khi tham gia bộ phim Em là bà nội của anh, cái tên Hứa Vĩ Văn mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, anh còn được fan ưu ái gọi là "soái ca".

hua vi van cam thay chua quen voi biet danh soai ca 1

 

Hứa Vĩ Văn nói chia sẻ: "Tôi đóng phim hơn 10 năm rồi nhưng sau khi tham gia bộ phim "Em là bà nội của anh" thì khán giả mới đặt cho cái tên "soái ca" và mặc định cho Hứa Vĩ Văn là người đẹp trai, lịch lãm, ga lăng... Thật sự, tôi cảm thấy chưa quen và hơi áp lực, mong rằng mọi thứ có thể bình thường trở lại như trước đây"

Chia sẻ về những bước ngoặt trong sự nghiệp, Hứa Vĩ Văn cho biết, năm 1995 khi Việt Nam chưa du nhập văn hóa nước ngoài, anh bắt đầu đi làm người mẫu nhưng chỉ mang tính chất giao lưu đến tất cả các sinh viên, còn với điển ảnh thì quá xa vời. Sau đó, anh chuyển qua làm ca sĩ nhưng cũng không gặt hái được nhiều thành công.

Sau khi chuyển qua điển ảnh, Hứa Vĩ Văn rất may mắn vì sau cuộc thi triển vọng điển ảnh, anh đã được đóng vai chính luôn và đóng trong vòng suốt 10 năm. Tuy nhiên, nam diễn viên lại chưa tạo ra được dấu ấn, bước đột phá trong lòng khán giả. Và thời điểm đó, phim truyền hình lại quá nhiều, phim hay thì ít mà phim thảm họa lại nhiều khiến cho khán giả quay lưng lại với anh.

 

hua vi van cam thay chua quen voi biet danh soai ca 2

Hứa Vĩ Văn chia sẻ về những bước ngoặt trong sự nghiệp của mình.

 

"Dù đóng phim lâu và có nhiều vai diễn mình rất tâm huyết và kỳ vọng nhưng dường như những nhân vật tôi đóng chưa thật sự tạo được dấu ấn và chạm tới trái tim khán giả. Vai diễn Mạnh Đức trong phim "Em là bà nội của anh" đã cho tôi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lúc nhận kịch bản, tôi đã nghĩ vai diễn này không có kịch tính, không có nhiều diễn biến nội tâm và nghĩ nếu xếp thứ hạng thì vai này chỉ được đứng ở vị trí cuối cùng. Thế nhưng, sau khi phim công chiếu, khán giả lại yêu mến hình tượng nhân vật và cho rằng đây là một người đúng chuẩn soái ca", nam diễn viên kể.

Bên cạnh đó, Hứa Vĩ Văn cũng cho biết sắp tới anh tạm thời ngừng tham gia đóng phim để dành thời gian cho việc học làm nhà sản xuất phim.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...