Hot girl Tâm Tít, ‘gái một con trông mòn con mắt’

2016-03-02 16:48:26
Từ một hot girl trong sáng, đáng yêu, sau khi làm mẹ, Tâm Tít đã chuyển sang hình tượng phụ nữ thành đạt, sang trọng mà đầy quyến rũ.

hot girl tam tit gai mot con trong mon con mat 1

Tâm Tít tên thật là Phạm Thanh Tâm, sinh năm 1989 tại Hà Nội, và nổi tiếng với nhiều vai trò như người mẫu, ca sĩ, diễn viên.

hot girl tam tit gai mot con trong mon con mat 2

hot girl tam tit gai mot con trong mon con mat 3hot girl tam tit gai mot con trong mon con mat 4

Tâm Tít được lòng khán giả cũng như cư dân mạng nhờ vẻ đẹp thánh thiện, ngây thơ. (Ảnh: Internet)

hot girl tam tit gai mot con trong mon con mat 5

Sau khi Nam tiến một thời gian dài, Tâm Tít vẫn giữ vững phong cách đáng yêu, gần gũi và thân thiện của mình. (Ảnh: Internet)

hot girl tam tit gai mot con trong mon con mat 6

Sau vụ bê bối tình cảm với anh trai Bảo Thy thì bất ngờ vào đầu năm 2015, Tâm Tít lên xe hoa cùng người bạn trai điển trai. Kể từ đó, cô hạn chế hoạt động nghệ thuật vì muốn tập trung vào việc sinh con và vun vén tổ ấm. (Ảnh: Internet)

hot girl tam tit gai mot con trong mon con mat 7

Trong thời gian mang thai, Tâm Tít càng ít xuất hiện trước công chúng. Thế nhưng mỗi khi thấy hình ảnh bầu bí của cô, không ít người phải ghen tị. (Ảnh: Internet)

hot girl tam tit gai mot con trong mon con mat 8

Hai tháng sau khi sinh con trai đầu lòng, mĩ nhân phim "Sao đổi ngôi" trở lại với nghệ thuật qua các chương trình, sự kiện và một lần nữa gây bất ngờ vì vẻ đẹp mặn mà cùng thân hình thon gọn hiếm thấy. Đặc biệt gu ăn mặc của cô cũng thay đổi trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn hẳn. (Ảnh: Internet)

hot girl tam tit gai mot con trong mon con mat 9hot girl tam tit gai mot con trong mon con mat 10

Chỉ mới sinh con không lâu mà cô đã nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn thời thiếu nữ với vòng 2 phẳng lì, tấm lưng trần quyến rũ mà nhiều phụ nữ có con phải ao ước. (Ảnh: Internet)

hot girl tam tit gai mot con trong mon con mat 11hot girl tam tit gai mot con trong mon con mat 12

Cho đến nay, Tâm Tít vẫn chưa trở lại với hoạt động chính là đóng phim, nhưng những hình ảnh của cô vẫn tạo được sức hút nhất định đối với khán giả. (Ảnh: Internet)

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...