Hồng Quế xuất hiện với thân hình "cò hương" chẳng giống bà bầu 6 tháng

2016-07-11 09:35:21
Dường như người đẹp Hồng Quế không hề tăng cân trong suốt quá trình mang thai.

Mang thai đứa con đầu lòng khiến Hồng Quế hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Tuy nhiên mới đây, bạn nhảy Tây Kristian Yordanov lại bất ngờ đưa Hồng Quế đi tập chương trình ca nhạc Sài Gòn Đêm Thứ 7.

hong que xuat hien voi than hinh co huong chang giong ba bau 6 thang 1

Hồng Quế xuất hiện với thân hình "không giống bà bầu"

 

Hồng Quế khoe vóc dáng mảnh mai, khó nhận biết bụng bầu với áo hai dây. Dù đang mang thai hơn 6 tháng nhưng Hồng Quế vẫn không tăng cân nhiều. Hồng Quế chia sẻ, thời gian đầu có dấu hiệu mệt mỏi nhưng giờ thì cô đã khỏe hơn, người đẹp vẫn rất nhanh nhẹn và thoải mái sải bước trên sân khấu.

hong que xuat hien voi than hinh co huong chang giong ba bau 6 thang 2

Cô được bạn trai Tây hộ tống tới chương trình.

 

Trước đó, người đẹp đã chia sẻ với Phan Như Thảo - người đang mang bầu 8 tháng rằng cô khá lo cho sức khoẻ của em bé trong bụng do tăng cân không nhiều và không có dáng như bà bầu Phan Như Thảo. Trái ngược với Hồng Quế, Phan Như Thảo tăng cân nhiều và bụng bầu của cô lộ rõ. Người đẹp này thì lại than vãn chuyện làm sao để xuống cân sau khi sinh. Về phần mình Hồng Quế không lo lắng lắng tới chuyện giảm cân sau sinh bởi vóc dáng của người mẫu dường như không mấy thay đổi.

 

Bên cạnh đó, khi công khai mang bầu, Hồng Quế cũng không chia sẻ về cha của đứa trẻ cô đang mang trong mình. Trước những lời đồn đại về việc bạn nhảy từ Bước nhảy hoàn vũ Kristian Yordanov chính là cha của con cô, Hồng Quế đã kịch liệt phủ nhận. Tuy nhiên, cô lại không chịu hé lộ ai mới là cha đứa trẻ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...