Hồng Ngọc tái xuất showbiz

2016-03-11 11:39:31
Bẵng đi một thời gian dài sau khi sinh con lần thứ 3, nữ ca sỹ Hồng Ngọc chính thức trở lại công việc bằng liveshow hoành tráng được tổ chức tại Mỹ.

Mặc dù đã sinh con đến lần thứ ba, song nữ ca sỹ vẫn tràn trề sức lực. Không bao lâu sau thời gian nghỉ sinh, Hồng Ngọc đã chọn năm 2016 để bắt đầu dự án mới mẻ của mình. 

hong ngoc tai xuat showbiz 1
Gia đình hạnh phúc của Hồng Ngọc ở Mỹ

Liveshow có tên gọi là “My love” với các nghệ sĩ khách mời trong và ngoài nước cùng những vũ công điêu luyện đến từ Hollywood. Niềm vui của nữ ca sỹ như được nâng lên gấp bội và tiếp thêm sức mạnh cho cô thực hiện liveshow này.

hong ngoc tai xuat showbiz 2

Chương trình sẽ có 40 bài hát được phối lại mới hoàn toàn.

Từ Việt Nam, các ca sĩ như: Lam Trường, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Trung Quân Idol… cũng đã có mặt tại Dallas để tập chương trình cùng Hồng Ngọc. Tại hải ngoại, các ca sĩ như: Lâm Nhật Tiến, Thanh Hà, Nguyên Khang, Nguyễn Hồng Nhung, Đan Nguyên, Khang Việt, Phương Trang… cũng đã sẵn sàng với những tiết mục được dàn dựng công phu nhất.

hong ngoc tai xuat showbiz 3

Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Ngọc kết hợp cùng với các ca sĩ hải ngoại trong liveshow cá nhân, cùng với ban nhạc The Brothers và nhóm vũ công đến từ Hollywood.

hong ngoc tai xuat showbiz 4

Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Ngọc giới thiệu 12 ca khúc mới chưa từng xất hiện trên sân khấu, những ca khúc hay nhất mà “bà mẹ 3 con” đã dày công thực hiện trong nhiều tháng qua.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...