Hơn 500 người tham gia quay MV tưởng nhớ Trần Lập

2016-03-22 17:12:26
Hàng trăm người đã có mặt tại sân vận động nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội) cùng ca sĩ Minh Quân và MC Quang Minh thực hiện MV ‘Đường đến ngày vinh quang’ tưởng nhớ ca sĩ Trần Lập.

hon 500 nguoi tham gia quay mv tuong nho tran lap 1

Hầu hết khán giả đến quay MV là sinh viên tại thủ đô Hà Nội. Nhiều bạn không phải fan ruột của rock nhưng lại rất yêu mến Trần Lập và các ca khúc của Bức Tường. Với họ, tham gia hoạt động này chính là một hành động nhỏ để tri ân người nghệ sĩ quá cố.

hon 500 nguoi tham gia quay mv tuong nho tran lap 2

Trước đó, hôm 21/3, các nghệ sĩ miền Bắc cùng gia đình Trần Lập đến thu âm ca khúc tại nhà ca sĩ Minh Quân. Buổi thu dự định kéo dài từ 8h-20h, tuy nhiên đến đêm khuya, các nghệ sĩ hài như Chí Trung, Xuân Bắc, Tự Long... vẫn miệt mài tập hát trong phòng thu.

hon 500 nguoi tham gia quay mv tuong nho tran lap 3

Bùi Thanh Loan (thứ hai từ phải sang) là fan của club Bức Tường từ những ngày đầu. Cô là tình nguyện viên cho các chương trình của Trần Lập. Loan cũng nhận kết quả K sau Trần Lập đúng một ngày.

hon 500 nguoi tham gia quay mv tuong nho tran lap 4

Bên cạnh đó, một số khán giả lớn tuổi cũng đưa con cháu đến, mặc áo đồng phục và đứng xếp hàng ngay ngắn trong đội hình.

hon 500 nguoi tham gia quay mv tuong nho tran lap 5

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của MC Quang Minh và ca sĩ Minh Quân, các cảnh quay được thực hiện khá nhanh chóng. 

hon 500 nguoi tham gia quay mv tuong nho tran lap 6

MC Quang Minh chia sẻ anh rất ngưỡng mộ tinh thần của các bạn trẻ. MV sẽ không trọn vẹn nếu thiếu sự góp sức của khán giả, của fan nhạc rock. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...