Hoàng Tôn: Từng choáng ngợp và 'tự mãn' vì nổi tiếng

2016-01-08 15:03:02
Nam ca sĩ cũng cho biết dù khá im ắng trong thời gian gần đây nhưng không có nghĩa bản thân anh không hoạt động gì.

hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 1

Cái tên Hoàng Tôn dường như rơi vào im ắng kể từ sau danh hiệu quán quân cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài. Không ra sản phẩm mới, không xuất hiện trên báo chí, nam ca sĩ chỉ đều đặn đi diễn theo lịch trình định sẵn.

hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 2

Nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối vì Hoàng Tôn bỏ qua ‘thời cơ vàng’ ngay sau chiến thắng để bật lên một vị trí cao hơn, vững vàng hơn trong làng nhạc Việt. Cũng có không ít  người hoài nghi rằng Hoàng Tôn chỉ ăn may ở vài cuộc thi chứ thực tài chưa biết đến đâu.

hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 3

Ít ai biết rằng, chàng ca sĩ 27 tuổi chọn cách im lặng để chuẩn bị một kế hoạch lớn lao và bền bỉ hơn trong nghệ thuật. So với nhiều bạn đồng nghiệp, Hoàng Tôn bước vào con đường chuyên nghiệp khá muộn.

hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 4

Dù tham gia sáng tác nhiều ca khúc hit của Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Đông Nhi… nhưng mãi đến năm 2013, cái tên Hoàng Tôn mới được rộng rãi khán giả yêu mến sau chương trình Giọng Hát Việt. Thừa thắng xông lên, trong vòng 2 năm anh liên tục cho ra mắt nhiều ca khúc đình đám được công chúng yêu thích như: Để em rời xa, Em không quay về…

hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 5

Vì công việc cuốn đi từng ngày, Hoàng Tôn ít có thời gian tĩnh lại. Đôi khi chút ngông nghênh, hiếu thắng của tuổi trẻ cũng khiến Tôn muốn chạy thật nhanh. 'Sau Giọng Hát Việt 2013, sự nghiệp của Hoàng Tôn chuyển biến rất tích cực, lịch diễn dày đặc, đôi lúc không có thời gian nghỉ ngơi nữa. Sự nổi tiếng đến quá nhanh cũng khiến Hoàng Tôn có hơi choáng ngợp và ‘tự mãn’ nên đôi lúc khiến mọi người có suy nghĩ không hay về mình’, nam ca sĩ tâm sự.

hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 6

2015 là năm đánh dấu sự thay đổi lớn với Hoàng Tôn. Tham  gia Tuyệt đỉnh tranh tài là sự lựa chọn để hình ảnh của nam ca sĩ đến gần hơn với khán giả. Ban đầu, chàng ca sĩ 27 tuổi có chút e dè khi tham gia vì lịch diễn quá dày, sợ không hoàn thành tốt các phần thi. Nhưng chính guồng quay của chương trình khiến Hoàng Tôn ngày càng yêu thích và đầu tư rất nghiêm túc trong từng tiết mục biểu diễn.

hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 7

‘Sau cuộc thi, việc tiếp xúc với nhiều dòng nhạc khác nhau cũng tạo cho bản thân Tôn nhiều điều cần suy ngẫm, ngẫm xem mình sẽ đi theo con đường như thế nào. Vẫn trung thành với dòng nhạc sở trường hay thể nghiệm thêm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau để hướng đến nhiều đối tượng khán giả hơn? Tôn nghĩ phải nắm chắc được điểm mạnh của bản thân, từ đó phát huy thế mạnh. Với riêng Tôn, yên ắng không có nghĩ là mình không hoạt động gì. Làm nghệ thuật, đừng chỉ nhìn trước mắt.’, anh chia sẻ.

hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 8

Bước qua năm 2016, Hoàng Tôn quyết định đột phá về hình ảnh của mình trong mắt công chúng. Không bụi bặm, bớt ngông nghênh, thay vào đó là một ca sĩ Hoàng Tôn trưởng thành, chững chạc.

hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 9

Vẫn giữ trong mình hơi thở của RnB, Hiphop nhưng những hình mới của nam ca sĩ đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 10

Hiện tại, chàng ca sĩ đang đi những bước đầu tiên để hiện thực hóa kế hoạch của mình, anh đã đầu tư một phòng thu với đầy đủ chức năng để cho ra một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh.

hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 11hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 12

hoang ton tung choang ngop va tu man vi noi tieng 13

Một số hình ảnh mới của Hoàng Tôn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...