Hoàng Thuỳ Linh chính thức công khai tình cảm với Vĩnh Thụy

2016-03-21 09:15:01
Tối ngày 19/3, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh tình tứ bên siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Trong ảnh, nữ ca sĩ mỉm cười hạnh phúc khi tựa đầu vào vai Vĩnh Thụy một cách tình cảm. Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy còn cùng diện áo thun màu đen. Đi kèm hình ảnh là dòng chú thích: “Hôm nay được bạn ý đưa đi xem phim. Nhìn giống nhau như hai anh em nhỉ”. 

 

hoang thuy linh chinh thuc cong khai tinh cam voi vinh thuy 1

 Hoàng  Thùy Linh lần đầu công khai hình ảnh tình tứ bên Vĩnh Thụy. 

 

hoang thuy linh chinh thuc cong khai tinh cam voi vinh thuy 2

Chia sẻ của Hoàng  Thùy Linh.  

 

Còn nhớ, đầu tháng 6/2015, cặp đôi lần đầu gây chú ý khi nữ ca sĩ xuất hiện trong một trận bóng đá có sự tham gia của nam siêu mẫu. Sau đó, Hoàng Thùy Linh không ít lần sánh đôi cùng Vĩnh Thụy khi cả hai gặp gỡ những người bạn khác.

Đặc biệt, trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy từng chia sẻ hình ảnh nắm tay một cô gái. Người hâm mộ cho rằng cô gái đó là Hoàng Thùy Linh khi dựa vào màu móng tay. Ngoài ra, cặp đôi còn đăng trạng thái lên trang cá nhân cùng thời điểm và cùng nói về chuyện yêu.

 

hoang thuy linh chinh thuc cong khai tinh cam voi vinh thuy 3

 Hoàng Thùy Linh vướng nghi vấn hẹn hò siêu mẫu Vĩnh Thụy từ năm 2015.

 

hoang thuy linh chinh thuc cong khai tinh cam voi vinh thuy 4 

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thường xuyên xuất hiện bên nhau. 

 

Chia sẻ của Hoàng Thùy Linh nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên cô công khai hình ảnh tình tứ bên Vĩnh Thụy trên trang cá nhân.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...