Hoài Linh rút tiền túi khích lệ đàn em

2016-03-19 14:24:38
Mới đây trong một chương trình biểu diễn nghệ thuật, trước sự cố gắng nỗ lực của các nghệ sĩ trẻ trong gìn giữ và phát triển nghệ thuật dân tộc, Hoài Linh đã rút 60 triệu đồng để ủng hộ đàn em.

Một lần nữa Hoài Linh lại phải rơi nước mắt khi chứng kiến những tiết mục đậm tính dân tộc. Ngay tức khắc, Hoài Linh dành tặng 60 triệu đồng vì sự cố gắng gìn giữ bản sắc nghệ thuật dân tộc. 

Mỗi đội chơi 1 tiết mục xuất sắc, khắc họa những tinh hoa văn hóa của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ, với những đặc sản phong phú, những làn điệu đờn ca tài tử đầy màu sắc và đặc biệt là sự chân chất mộc mạc. Cộng hưởng giữa âm nhạc, hình ảnh và hiệu ứng sân khấu Giám khảo - NSƯT Hoài Linh liên tục dành nhiều lời khen tâm đắc không chỉ tới những ca khúc đi vào lòng người mà còn bởi tình cảm mà các nghệ sĩ gửi gắm vào tiết mục trình diễn.

Ngoài ra, để khích lệ cũng như động viên tất cả 4 đội không để đội thắng đội thua, Hoài Linh đã quyết định rút hầu bao của mình 60 triệu đồng để tặng các nghệ sĩ trẻ. Hoài Linh tâm sự: “Trước đây tôi từng tâm sự trên sóng truyền hình là tôi đang rất cần tiền để tôi làm tâm nguyện của mình. Tuy nhiên, tâm nguyện của các bạn hôm nay, tôi coi nó ngang tầm với việc tôi làm, bởi tất cả chúng ta đều phụng sự nghiệp tổ và đem niềm vui đến tất cả mọi người".

 

hoai linh rut tien tui khich le dan em 1

NSƯT giám khảo Hoài Linh ủi đồ cho thí sinh trong hậu trường.

 

hoai linh rut tien tui khich le dan em 2

Anh băng bó vết thương cho những nghệ sĩ trẻ không hề câu nệ.

 

Không chỉ ủng hộ tiền, Hoài Linh còn là một đàn anh rất tình cảm. Theo chia sẻ từ các nhân viên cũng như hình ảnh trong hậu trường ghi lại, NSƯT Hoài Linh thường xuyên giúp các nghệ sĩ trẻ trang điểm, băng bó chân, hay thậm chí anh còn phụ ngồi ủi đồ giúp mà không hề câu nệ.  

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...