Hoa hậu Kỳ Duyên, Lan Khuê đài các với áo dài truyền thống

2016-03-01 17:01:10
Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng trong áo dài hồng, trong khi Lan Khuê đài các với thiết kế trắng và mấn hoa cầu kỳ tại buổi họp báo Lễ hội áo dài TP HCM lần thứ 3.

hoa hau ky duyen lan khue dai cac voi ao dai truyen thong 1

Hai năm trước, ban tổ chức chương trình Lễ hội áo dài TP HCM mời hoa hậu Đặng Thu Thảo và Lan Khuê thì năm nay Kỳ Duyên là gương mặt đại diện của lễ hội.

hoa hau ky duyen lan khue dai cac voi ao dai truyen thong 2

Lan Khuê tiếp tục được mời làm gương mặt đại diện của Hội thi Kết hoa trên áo dài. Đây là một chương trình đặc sắc, lần đầu xuất hiện trong khuôn khổ của Lễ hội áo dài 2016. Hội thi này thu hút 40 nhà thiết kế trong và ngoài nước tham gia.

hoa hau ky duyen lan khue dai cac voi ao dai truyen thong 3

Lan Khuê và Kỳ Duyên tranh thủ trò chuyện trước giờ họp báo. Cả hai cho biết, đều cảm thấy tự tin và duyên dáng hơn khi diện trang phục truyền thống. "Mỗi lần mặc áo dài, lại khơi gợi trong tôi những kỷ niệm về thời cấp 3 nghịch ngợm hay ngày thi Hoa hậu Việt Nam đáng nhớ" - người đẹp Nam Định chia sẻ.

hoa hau ky duyen lan khue dai cac voi ao dai truyen thong 4

Lan Khuê nổi bật hơn nhờ đội chiếc mấn hoa xinh xắn do nhà thiết kế Mai Hoa làm tặng.

hoa hau ky duyen lan khue dai cac voi ao dai truyen thong 5

Hai người đẹp hội ngộ cùng các thành viên giám khảo trong cuộc thi Duyên dáng áo dài như nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Mai Hoa, nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam.

hoa hau ky duyen lan khue dai cac voi ao dai truyen thong 6

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng - người gắn bó với trang phục truyền thống 25 năm qua vội vàng rời khỏi sự kiện vì buổi chiều anh có giờ dạy. Trong Lễ hội áo dài năm nay, anh tiếp tục đảm nhận những buổi nói chuyện chuyên đề về áo dài.

 

Lễ hội áo dài năm nay có chủ đề TP HCM - Thành phố áo dài diễn ra từ ngày 1-31/3. Trong suốt một tháng diễn ra sự kiện ban tổ chức vận động, khuyến khích người dân mặc áo dài trong đời thường nhằm làm nổi bật nét đẹp và giá trị sử dụng của trang phục truyền thống.

Trong khuôn khổ lễ hội sẽ có nhiều hoạt động như triển lãm áo dài qua từng thời kỳ, các buổi nói chuyện chuyên đề về áo dài, hội thi Duyên dáng áo dài, Vẽ áo dài trên giấy, Hội thi thiết kế áo dài, Hội thi kết hoa trên áo dài. Theo đó, hoa hậu Kỳ Duyên và Lan Khuê là gương mặt đại diện cho lễ hội áo dài năm nay.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...