Hồ Vĩnh Khoa: Sexy mới là phong cách của tôi

2016-03-05 09:43:14
Hồ Vĩnh Khoa không ngần ngại cho biết, việc chuyển đổi từ một hotboy hiền lành sang phong cách sexy là do ý thích của bản thân và anh cảm thấy thoải mái.

- Thời gian gần đây, anh “nổi loạn” với những shot hình lẫn những đoạn phim khá gợi cảm, gai góc. Đây là phong cách anh thích hay anh tự tạo dựng lên như vậy?

Trước đây, Khoa chiều khán giả, tạo dựng hình ảnh là một chàng trai hiền lành, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bản chất con người Khoa là nổi loạn, thích hình ảnh khỏe khoắn, năng động, sexy. Lúc trước, Khoa từng có ý định chuyển đổi phong cách nhưng không được quản lý đồng tình. Tuy nhiên, gần một năm nay, Khoa có quản lý mới. Người này cũng đồng tình với việc thay đổi hình ảnh của Khoa và bản thân Khoa tự thấy đây mới chính là phong cách phù hợp với mình.

 

ho vinh khoa sexy moi la phong cach cua toi 1

Hồ Vĩnh Khoa.

 

- Được đánh giá là một trong những mẫu nam có body đẹp nhất nhì giới showbiz và không ít ý kiến cho rằng anh cũng là mẫu nam thích khoe hình thể trong làng giải trí. Anh thấy sao về ý kiến này?

Tôi cảm thấy tự tin với ngoại hình hiện tại của mình. Tôi yêu cái đẹp và thích chụp ảnh. Đằng sau những bức hình đó là công sức, chất xám của rất nhiều người, thậm chí còn phải đầu tư hơn nhiều so với các bức ảnh bình thường như ánh sáng, màu sắc, bố cục... Nếu ai theo dõi trang cá nhân của tôi thì sẽ nhận ra, các bức hình này có những điểm đặc biệt, đầy chất nghệ thuật chứ không phải chỉ là khoe body.

 

ho vinh khoa sexy moi la phong cach cua toi 2

Hồ Vĩnh Khoa tự tin bỏ mặc mọi lời đồn.

 

- Có bao giờ Khoa nghĩ mình quá lạm dụng khai thác body trong các bức hình hay không?

Tôi tin, mọi người xem những bức hình ấy, dù thiếu vải nhưng không cảm thấy dung tục, bởi nó được đầu tư đúng mực. Tôi và ekip đã mất rất nhiều chất xám vào chúng. Đây cũng chính là lý do, từ trước đến nay tôi chưa gặp ảnh hưởng nào xấu đến các hình ảnh ấy. Tôi cũng như mọi người, tốt khoe xấu che. Tôi thấy tự tin vào body của mình nên mới dám chụp

- Trên trang cá nhân của Khoa, có rất nhiều bức ảnh là các chuyến đi ở nước ngoài. Dư luận từng đồn thổi anh được đại gia “bao”. Anh nghĩ sao về điều này?

Đúng là tôi đi khá nhiều và luôn check in trên trang cá nhân. Tôi lưu dấu những chuyến đi này chứ không phải để khoe khoang gì. Lúc đầu tôi tự bỏ tiền túi ra tự đi. Sau đó, nhờ những bức hình đăng tải lên mạng, tôi được các nhãn hàng chú ý và có các chuyến đi tài trợ chứ chẳng có đại gia nào “bao” cả.

Sống trong showbiz, lời đồn là điều không thể tránh khỏi, vấn đề là mình đối diện với nó như thế nào. Họ có ánh nhìn tốt thì sẽ suy nghĩ tốt về mình ngay từ ban đầu, nếu không thì mình có biện minh cũng không thể khiến họ thay đổi cách suy nghĩ.

- Cảm ơn Khoa về cuộc trò chuyện này!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...