Hồ Quỳnh Hương được mời làm giảng viên trong buổi nhận bằng tốt nghiệp

2016-01-20 10:36:13
Hồ Quỳnh Hương vừa được trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội mời làm giảng viên ngay trong ngày nữ ca sĩ tốt nghiệp.

Hô Quỳnh Hương là một trong những nghệ sĩ có nền tảng kiến thức âm nhạc vô cùng vững chắc trong làng nhạc Việt. Đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tuyên bố "giải nghệ". Nữ ca sĩ giành thời gian cho việc học và kinh doanh của mình. Mãi đến chương trình "Nhân tố bí ẩn 2015", Hồ Quỳnh Hương mới tái xuất trong vai trò giám khảo và nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng. Sau chương trình, nữ ca sĩ một lần nữa "mai danh ẩn tích".

Sáng nay (18/1), Hồ Quỳnh Hương xuất hiện tại trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội để nhận bằng tốt nghiệp sau khoảng thời gian miệt mài học tập. Đồng thời, nữ ca sĩ còn nhận được lời mời làm giảng viên cho lớp tài năng của trường.

ho quynh huong duoc moi lam giang vien trong buoi nhan bang tot nghiep 1ho quynh huong duoc moi lam giang vien trong buoi nhan bang tot nghiep 2ho quynh huong duoc moi lam giang vien trong buoi nhan bang tot nghiep 3
Khuôn mặt rạng rỡ của Hồ Quỳnh Hương trong ngày tốt nghiệp

Được biết, Hồ Quỳnh Hương là một trong số hiếm hoi các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm 10 tuyệt đối vào năm 2013 trong kỳ thi tốt nghiệp đại học.

ho quynh huong duoc moi lam giang vien trong buoi nhan bang tot nghiep 4ho quynh huong duoc moi lam giang vien trong buoi nhan bang tot nghiep 5
Nữ ca sĩ nhận bằng tốt nghiệp từ nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Thịnh, hiệu trưởng của trường

Hồ Quỳnh Hương không giấu được niềm vui và vinh dự khi nhận được lời mời trang trọng trong ngày tốt nghiệp của mình: "Đây là một ngày đặc biệt với bản thân Hương. Có tới 20 năm gắn bó với ngôi trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, Hương đã nhận được quá nhiều từ ngôi trường này. Và có thành công hôm nay là nhờ sự dạy dỗ của các thầy cô như thầy An Thuyên, thầy Đức Trịnh và cô Hà Thuỷ - người trực tiếp dìu dắt về chuyên môn thanh nhạc, cộng với học tập, khổ luyện mà thành. Hương luôn tâm niệm mình là nghệ sĩ cũng là một chiến sĩ, và đó chính là động lực để Hương không bao giờ làm điều gì sai làm ảnh hưởng đến uy tín của trường và uy danh của thầy cô".

ho quynh huong duoc moi lam giang vien trong buoi nhan bang tot nghiep 6ho quynh huong duoc moi lam giang vien trong buoi nhan bang tot nghiep 7
Hồ Quỳnh Hương chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên và giảng viên ngay sau buổi lễ tốt nghiệp

Nữ ca sĩ cho biết bản thân vẫn chưa có kế hoạch để sẵn sàng quay lại showbiz. Cô hiện rất hài lòng với cuộc sống và công việc hiện tại. Thi thoảng, Hồ Quỳnh Hương sẽ nhận lời biểu diễn cho các chương trình từ thiện hoặc có ý nghĩa tích cực cho xã hội mà cô thích.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...