Hồ Quang Hiếu giản dị thăm các bệnh nhân ung thư

2016-03-18 15:37:58
Nam ca sĩ dành thời gian trò chuyện, chia sẻ với các bệnh nhân ung thư tại bệnh viện Ung bướu TP HCM.

ho quang hieu gian di tham cac benh nhan ung thu 1

Hồ Quang Hiếu vừa có chuyến đi làm từ thiện nhân dịp đầu năm tại bệnh viện Ung bướu TP HCM. Dù lịch diễn dày đặc, nhưng anh vẫn dành thời gian trò chuyện với các bệnh nhân. Rất nhiều người đã nhận ra nam ca sĩ và xin chụp ảnh cùng.

 

ho quang hieu gian di tham cac benh nhan ung thu 2

Thay vì phát quà như thường lệ, Hồ Quang Hiếu quyết định dành tặng những phong bao lì xì đỏ may mắn đến từng hoàn cảnh bất hạnh. Anh cho rằng điều này sẽ ý nghĩa và cần thiết hơn rất nhiều đối với các bệnh nhân tại đây để họ có thêm chi phí chống lại căn bệnh.

 

ho quang hieu gian di tham cac benh nhan ung thu 3

Trước khi đến bệnh viện, Hồ Quang Hiếu đã liên lạc với các y bác sĩ để có được danh sách những bệnh nhân khó khăn nhất cần giúp đỡ.

 

ho quang hieu gian di tham cac benh nhan ung thu 4

Anh chia sẻ, sức người có hạn không thể giúp đỡ được tất cả các bệnh nhân vì mỗi người 1 hoàn cảnh. Tuy nhiên, với những người ở trong tình trạng thiếu thốn nhất, anh nghĩ rằng đó sẽ là nguồn động viên kịp thời cả về vật chất và tinh thần đối với họ.

 

ho quang hieu gian di tham cac benh nhan ung thu 5

'Hiếu và gia đình cũng từng trải qua giai đoạn rất khó khăn, phải vật lộn để sống nên rất hiểu và cảm thông với các hoàn cảnh hiện tại.

 

ho quang hieu gian di tham cac benh nhan ung thu 6

Họ phải đương đầu với căn bệnh ung thư quái ác, đặc biệt là các em nhỏ, nên Hiếu mong mình góp được phần nào đó giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này' - Nam ca sĩ cho biết thêm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...