Hồ Quang Hiếu: Đám cưới là thật nhưng tôi đang độc thân

2016-02-16 09:34:10
Sau khi lộ diện những hình ảnh đám cưới của Hồ Quang Hiếu trên các trang mạng xã hội, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng thừa nhận.

Hôm nay (15/12), dân mạng xôn xao khi hình ảnh về đám cưới của Hồ Quang Hiếu được nhiều người truyền tay nhau trên mạng. Trong ảnh, Hồ Quang Hiếu hạnh phúc cùng cô dâu làm lễ thành hôn với sự góp mặt của gia đình hai bên trên sân khấu. Một hình ảnh khác cho thấy cả hai cùng nhau rót rượu mừng, phía sau là những hình ảnh ngọt ngào của cả hai được thiết kế rất đẹp trên phông nền.

ho quang hieu dam cuoi la that nhung toi dang doc than 1

ho quang hieu dam cuoi la that nhung toi dang doc than 2

Hai bức ảnh khiến mọi người xôn xao được cho là chụp trong đám cưới của Hồ Quang Hiếu.

Liên lạc với Hồ Quang Hiếu, anh xác nhận đã từng đám cưới vào năm 2013 nhưng sau đó đã chia tay. Hiện tại, nam ca sĩ đang độc thân. Đây là câu trả lời duy nhất từ phía Hồ Quang Hiếu và anh sẽ không bình luận gì thêm về việc này.

ho quang hieu dam cuoi la that nhung toi dang doc than 3

Theo tìm hiểu, vợ cũ của Hồ Quang Hiếu chính là hot girl Ivy. Cô nàng từng tham gia trong lĩnh vực thời trang, người mẫu. Cô cũng từng có cơ hội diễn chung MV với nhóm HKT, Du Thiên... và đặc biệt là Hồ Quang Hiếu. Ivy cũng xác nhận rằng cô dâu trong ảnh chính là mình và đám cưới của cô với Hồ Quang Hiếu đã diễn ra từ 3 năm trước.

ho quang hieu dam cuoi la that nhung toi dang doc than 4

Hotgirl Ivy đã lên tiếng xác nhận mình là cô dâu trong bức ảnh và đám cưới đã được tổ chức từ 3 năm trước.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...