Hồ Ngọc Hà: "Sống không phải bận tâm ai nghĩ gì về bạn...."

2016-12-13 09:45:26
Hồ Ngọc Hà triết lý cuộc sống giữa những ồn ào về đời tư.

Giữa thời điểm lùm xùm ngó lơ Lệ Quyên tại hậu trường khi cả hai cùng tham gia biểu diễn trong một sự kiện tại Hà Nội đang bị mang ra mổ xẻ, mới đây Hà Hồ bất ngờ chia sẻ những dòng tâm sự đầy sâu sắc của mình. Từ câu chuyện thể dục buổi sáng của bản thân, Nữ ca sỹ gốc Quảng Bình đã khéo léo đưa người công chúng với những tâm tư triết lý cuộc sống của mình. Tâm sự của Hà Hồ: "Sáng dậy sớm, lên phòng tập ở nhà thử quyết tâm tự tập xem đến đâu khi không thầy đố mày làm nên vậy mà mồ hôi cũng ướt mèm, cơ thể rã rời hoá ra tất cả nằm ở ý thức..có muốn hay không thôi".

ho ngoc ha song khong phai ban tam ai nghi gi ve ban 1

Hình ảnh được nữ ca sỹ minh họa cho tâm sự của mình

Câu chuyện cuộc sống cũng vậy, cứ im lặng đi khi cảm thấy nói không mang lại điều gì, cứ lắng nghe đi dù đó là những lời chối tai, cứ nhìn đi nếu không nói được tốt hơn thôi để những thứ gai mắt xảy ra.....ông trời vẫn ở đó chứng kiến cho bạn mọi điều,thời gian vẫn trôi qua để gột đi mọi thứ chưa đúng và sẽ dần sáng tỏ mọi chuyện. Cứ hướng tới tích cực, dù thế nào bạn vẫn tồn tại, sự tươi sáng vẫn ở phía trước dù chẳng ai nói trước điều gì. Sống không phải bận tâm ai nghĩ gì về bạn, cũng không phải làm hài lòng tất cả mới là sống đúng.

ho ngoc ha song khong phai ban tam ai nghi gi ve ban 2

Sau những lời chia sẻ triết lý cuộc sống, "Nữ hoàng giải trí" đã khép lại dòng tâm sự bằng lời nhắn nhủ: "Dành cho những ai cái miệng nhanh hơn bộ não tưởng mình hay mà cái hay ấy có 1 mình mình tưởng".

Vướng vào vô số ồn ào từ sân khâu đến đời tư như vậy, sẽ không ngoa khi nói rằng có lẽ chỉ thở thôi Hồ Ngọc Hà cũng đã gây bão dư luận. Scandal về tình yêu còn chưa dứt thì khúc mắc về tình bạn lại bị mang ra soi mói. Hôm qua 12/12, Hồ Ngọc Hà lại trở thành tâm điểm của báo giới khi khoảnh khắc bị cho là đã ngó lơ Lệ Quyên lúc cả hai "chạm trán" nhau trong hậu trường.

ho ngoc ha song khong phai ban tam ai nghi gi ve ban 3

Hà Hồ - Lệ Quyên bị cho là ngó lơ nhau tại hậu trường khi chạm mặt

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...