Hồ Ngọc Hà quý phái trong sự kiện Tokyo Fashion Week 2016

2016-03-16 12:01:27
Nữ ca sĩ có mặt để ủng hộ nhà thiết kế Công Trí trong buổi trình diễn. Trang phục Hồ Ngọc Hà mặc cũng do chính Công Trí thiết kế.

ho ngoc ha quy phai trong su kien tokyo fashion week 2016 1

Do chuyến công tác tại Nhật Bản, lại trùng thời điểm diễn ra Tokyo Fashion Week 2016, Hồ Ngọc Hà đến xem show để ủng hộ nhà thiết kế Công Trí.

 

ho ngoc ha quy phai trong su kien tokyo fashion week 2016 2

Hà Hồ xuất hiện với hình ảnh sang trọng, thanh lịch. Cô mặc bộ trang phục đen do chính Công Trí thiết kế, nằm trong bộ sưu tập mới của anh.

 

ho ngoc ha quy phai trong su kien tokyo fashion week 2016 3

'Nữ hoàng giải trí' Việt Nam trông tự tin, thu hút.

 

ho ngoc ha quy phai trong su kien tokyo fashion week 2016 4

Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi xuất hiện với thần thái, phong cách chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ vinh dự được ngồi ở hàng ghế VIP để thưởng thức chương trình. Cô và các khán giả nhanh chóng ổn định chỗ ngồi trước khi show diễn ra.

 

ho ngoc ha quy phai trong su kien tokyo fashion week 2016 5

Sau khi show diễn kết thúc, Hà Hồ được một số khán giả nhận ra, xin chụp ảnh chung.

 

ho ngoc ha quy phai trong su kien tokyo fashion week 2016 6

Công Trí và Hà Hồ có mối quan hệ thân thiết hàng chục năm nay. Nhà thiết kế gốc Đà Nẵng từng có thời gian định hình phong cách, hình ảnh cho nữ ca sĩ.

 

ho ngoc ha quy phai trong su kien tokyo fashion week 2016 7

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô ngưỡng mộ khả năng sáng tạo, lao động nghệ thuật cũng như những thành quả nghề nghiệp của Công Trí. Khi xem bộ sưu tập No.9 của anh tại một trong 4 tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới, Hà Hồ cảm thấy lòng tự hào dân tộc trào dâng.

 

ho ngoc ha quy phai trong su kien tokyo fashion week 2016 8

Công Trí bên người mẫu trình diễn bộ sưu tập của anh. Buổi trình diễn No.9 chủ đề 'Lúa' của anh là đại diện duy nhất và chính thức của Việt Nam được mời tham dự, gây ấn tượng tốt.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...