Hồ Ngọc Hà chính thức bị "gạch tên" khỏi công ty của Cường Đô la

2016-02-19 16:24:29
Theo thông tin mới nhất do công ty của Cường đô la công bố, Hồ Ngọc Hà không còn bất cứ liên quan gì với chồng cũ – doanh nhân Quốc Cường.

ho ngoc ha chinh thuc bi gach ten khoi cong ty cua cuong do la 1

Gia đình 3 người thời hạnh phúc (Ảnh: VNN)

Trước đó, Hồ Ngọc Hà vẫn được biết đến là bà xã của Cường Đô la - Phó Tổng giám đốc CTCP Quốc Cường Gia Lai từ năm 2012.

Cường Đô la và Hà Hồ yêu nhau đã 8 năm và 4 năm sống chung nhà, giữa hai người cũng đã có cậu con trai đầu lòng tên Nguyễn Quốc Hưng (Subeo) đã đến tuổi đi học. Tuy nhiên, chuyện tình “chân dài – đại gia” chính thức kết thúc vào năm ngoái trong sự tiếc nuối của nhiều người. Hiện tại cả hai đều đã có tình mới.

Tính đến cuối năm ngoái 2015, Hồ Ngọc Hà đã chính thức không còn nằm trong danh sách những người liên quan đến vị đại gia này. Chỉ còn cậu quý tử chung Subeo vẫn nằm trong danh sách. Theo ANTT, dù chung chăn chung gối nhiều năm với người sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Hồ Ngọc Hà và cả Subeo đều không có bất cứ cổ phiếu nào trong công ty của Cường Đô la từ trước đến nay.

ho ngoc ha chinh thuc bi gach ten khoi cong ty cua cuong do la 2Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà vẫn giữ mối quan hệ tốt sau chia tay. (Ảnh: Zing)

Trong khi Cường Đô la nhận được sự ủng hộ khi quen hotgirl vạn người mê Hạ Vi thì Hồ Ngọc Hà lại trở thành tâm điểm của sự chỉ trích từ dư luận. Nhiều người ném đá cho rằng Hồ Ngọc Hà cướp chồng người khác. Đứng trước bão scandal, Hồ Ngọc Hà vẫn chưa từng lên tiếng giải thích. Cuộc tình tay ba giữa Nữ hoàng giải trí, đại gia kim cương và vợ vị đại gia này vẫn chưa đi đến hồi kết.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...