Hình ảnh Phạm Hương cúi mình nhặt điện thoại cho fan gây sốt

2016-01-13 16:07:58
Một lần nữa, Phạm Hương nhận được nhiều lời khen ngợi với tính cách thông minh, khéo léo.

Tối qua (11/1), Phạm Hương cùng hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Việt như Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc, Á hậu quốc tế Thúy Vân, Minh Triệu… đã xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ của một lễ trao giải được tổ chức tại TP.HCM.

Trong khi, Tóc Tiên thu hút sự chú ý với kiểu tóc lạ và gắn khuyên ở mũi, thì Phạm Hương lại trở thành tâm điểm của giới truyền thông cũng như người hâm mộ với ngoại hình xinh đẹp, trang phục lộng lẫy, vóc dáng yêu kiều.

hinh anh pham huong cui minh nhat dien thoai cho fan gay sot 1

Hành động đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi của Phạm Hương.

Sự thân thiện, luôn cười tươi và giao lưu với người hâm mộ càng khiến Phạm Hương nổi bật và được yêu mến sau khi sự kiện diễn ra. Đặc biệt, hành động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cúi xuống nhặt điện thoại giúp người hâm mộ, trong khi tay kia vẫn nắm lấy tay fan càng khiến hình ảnh Phạm Hương thêm đẹp trong mắt công chúng.

hinh anh pham huong cui minh nhat dien thoai cho fan gay sot 2

Hình ảnh nói trên của Phạm Hương hiện đang được các fan chia sẻ rầm rộ và nhận nhiều lời khen ngợi. Từ trước đó, Phạm Hương đã nhận được rất nhiều lời khen và tình cảm của fan nhờ tính cách thân thiện, cởi mở và khéo léo. Có thể nói cô là Hoa hậu Hoàn vũ được lòng khán giả Việt nhất từ trước đến nay.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...