Hình ảnh mới của Sơn Tùng khiến tim fans loạn nhịp

2017-01-11 14:25:42
Nam ca sĩ "lột xác" với phong cách thời trang trẻ trung, năng động sau hình ảnh cổ trang ấn tượng trong MV Lạc trôi.

Tiếp nối thành công vang dội của MV Lạc trôi, sản phẩm đầu tay của Sơn Tùng trên con đường độc lập, nam ca sĩ bắt tay ngay vào chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sẽ chính thức ra mắt khán giả vào dịp Lễ tình nhân năm nay.
Đây là một dự án được Sơn Tùng ấp ủ từ rất lâu bởi nam ca sĩ luôn muốn làm một sản phẩm mà khi xem những người yêu quý sẽ cảm nhận được chính họ trong đó và cảm nhận được tình cảm của Sơn Tùng. Đây được xem như cách mà nam ca sĩ gửi lời tri ân đến những người hâm mộ vì luôn sát cách trong suốt thời gian qua.

hinh anh moi cua son tung khien tim fans loan nhip 1

"Thành công ngày hôm nay của Tùng có được là do sự yêu thương, đồng hành của người hâm mộ nên Tùng ấp ủ một dự án mà trong đó sẽ có sự góp mặt của những người yêu quý mình. Trong dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa nhưng với Tùng ngày Valentine cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người yêu quý mình. Tùng luôn xem tất cả những người quý mến Tùng như "người yêu" nên Tùng muốn mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine." - Sơn Tùng chia sẻ.

hinh anh moi cua son tung khien tim fans loan nhip 2

Nếu trong Lạc trôi, khán giả bất ngờ với hình ảnh cổ trang đầy ma mị và quyền lực của Sơn Tùng thì trong sản phẩm âm nhạc lần này nam ca sĩ sẽ quay trở lại với hình ảnh thư sinh, đẹp trai theo phong cách "soái ca". MV lần này hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tình lãng mạn, đậm chất ngôn tình.

hinh anh moi cua son tung khien tim fans loan nhip 3

hinh anh moi cua son tung khien tim fans loan nhip 4

Trước khi MV lên sóng chính thức vào đúng dịp Valentine, Sơn Tùng sẽ có buổi gặp mặt với người hâm mộ ngày 22/1. Sân khấu sẽ được thiết kế một cách rất đặc biệt để thu hẹp khoảng cách giữa Sơn Tùng và người hâm mộ, tạo điều kiện để 2 bên tương tác, giao lưu cùng nhau.

hinh anh moi cua son tung khien tim fans loan nhip 5

hinh anh moi cua son tung khien tim fans loan nhip 6

hinh anh moi cua son tung khien tim fans loan nhip 7

hinh anh moi cua son tung khien tim fans loan nhip 8

Hình ảnh mới của Sơn Tùng chắc chắn khiến người hâm mộ thích thú.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...