Hình ảnh đời thường của gia đình chồng Tăng Thanh Hà

2016-03-25 11:38:21
Sau khi lấy chồng, Tăng Thanh Hà vắng bóng tại showbiz Việt. Nữ diễn viên muốn tập trung cho gia đình hơn trong thời điểm hiện tại. Cuộc sống đời thường vui vẻ của chị em trong gia đình chồng Tăng Thanh Hà giúp fan hâm mộ hiểu lý do mà Hà Tăng quyết định ở ẩn.

hinh anh doi thuong cua gia dinh chong tang thanh ha 1

Tăng Thanh Hà quyết tâm rời xa showbiz Việt khi nên duyên cùng thiếu gia Louis Nguyễn.

hinh anh doi thuong cua gia dinh chong tang thanh ha 2

Bước chân vào làm dâu con trong gia đình đại gia giàu có, Tăng Thanh Hà đã rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình và chuyên tâm vào công việc kinh doanh. Không chỉ kết hợp ăn ý tại các sự kiện gia đình, ở đời thường Tăng Thanh Hà luôn vui vẻ hạnh phúc cùng những chị em bên gia đình chồng. Có lẽ chính sự chân thành, nụ cuời tươi cùng ánh mắt gần gũi... đã là thỏi nam châm giúp 'ngọc nữ' giành được tình yêu thương từ các thành viên trong đại gia đình chồng.

hinh anh doi thuong cua gia dinh chong tang thanh ha 3

Gia đình nhà chồng Hà Tăng luôn vui vẻ ngập tràn tiếng cười. Các anh chị em tình cảm thân thiết yêu thương nhau. Đặc biệt, các thành viên trong gia đình chồng 'Ngọc nữ' đều có điểm chung là đam mê thể thao, ẩm thực và du lịch.... Ngoài vợ chồng cô con dâu nổi tiếng thì cuộc sống của các thành viên trong gia đình chồng Tăng Thanh Hà cũng là một ẩn số thu hút sự quan tâm của mọi người. Bố chồng Tăng Thanh Hà - ông Johnathan Hạnh Nguyễn có hai đời vợ với 8 người con.

hinh anh doi thuong cua gia dinh chong tang thanh ha 4

Vợ đầu tiên của ông Johnathan Hạnh Nguyễn có tên Cristina Serrano. Bà là cháu họ của phu nhân cựu Tổng thống Philipines Imelda Marcos.

hinh anh doi thuong cua gia dinh chong tang thanh ha 5

Hai ông bà đã có 6 người con 3 trai và 3 gái với nhau. Ngoài chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn còn có anh trai cả chồng Henry Nguyễn, em trai Phillip Nguyễn và 3 cô chị em gái Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn.

hinh anh doi thuong cua gia dinh chong tang thanh ha 6

Người vợ thứ hai của bố chồng Hà Tăng là nữ diễn viên Thủy Tiên. Hai người có 2 con chung, một trai và một gái. Con gái là Thảo Tiên và con trai Hiếu Nguyễn.

hinh anh doi thuong cua gia dinh chong tang thanh ha 7

Trong khi, anh cả Henry Nguyễn hiện đã lập gia đình và quản lý công việc kinh doanh tại Manila, Philippines thì Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn lại phát triển sự nghiệp tại Việt Nam.

hinh anh doi thuong cua gia dinh chong tang thanh ha 8

hinh anh doi thuong cua gia dinh chong tang thanh ha 9

Tăng Thanh Hà bên người chị em chồng Jennifer Nguyễn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...