HHKD Kỳ Duyên ngồi "ghê nóng" cuộc thi "Duyên dáng áo dài"

2016-02-25 14:36:11
Thành phần ban giám khảo bao gồm HHKD Kỳ Duyên,NTK Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cùng các chuyên gia khác.

Cuộc thi 'Duyên dáng Áo Dài' là một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh. Các năm trước đó, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, các tập thể tham gia, trở thành một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm lớn nhất của người dân thành phố. Năm nay, dự kiến có 500 người tranh tài.

 

hhkd ky duyen ngoi ghe nong cuoc thi duyen dang ao dai 1

Hoa hậu Kỳ Duyên ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Duyên dáng Áo dài'.

 

Áo Dài Việt là một phần tâm hồn, vẻ đẹp của đất Việt, hội thi 'Duyên dáng Áo dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt' tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt trong tà Áo dài truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: 'Tôi rất yêu tà Áo dài Việt Nam, khi diện Áo dài, tôi thấy mình nữ tính, duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Tôi vinh dự được làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo dài, đồng hành cùng các vị giám khảo là những người có rất nhiều kinh nghiệm chấm thi các cuộc thi sắc đẹp, lựa chọn được những ứng cử viên xuất sắc đại diện cho vẻ đẹp áo dài của thành phố.

 

hhkd ky duyen ngoi ghe nong cuoc thi duyen dang ao dai 2

Kỳ Duyên thấy mình duyên dáng, xinh đẹp hơn khi mặc Áo dài.

 

Tôi cũng tin, Lễ hội Áo dài TP.HCM sẽ tạo nên một không khí sôi động, rực rỡ vừa là tôn vinh Áo dài, vừa là tôn vinh người phụ nữ trong tháng 3 này, cuộc thi sẽ là cơ hội để các chị em có những trải nghiệm tự tin hơn trên sân khấu cũng như cuộc sống'.

 

hhkd ky duyen ngoi ghe nong cuoc thi duyen dang ao dai 3

Cuộc thi "Duyên dáng Áo dài"

 

Cùng với hội thi 'Duyên dáng Áo dài', Lễ hội Áo Dài TP. HCM còn có các hoạt động nổi bật như nói chuyện về Áo dài, triển lãm ảnh 'Áo dài qua từng thời kỳ' tại Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Áo dài, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, tổ chức Hội chợ Áo dài, thi vẽ Áo dài trên giấy, thi ảnh 'Duyên dáng Áo dài' trên website của Ban Tổ chức, tổ chức cuộc thi thiết kế Áo dài dành cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Thành phố, tổ chức hội thi kết hoa trên Áo dài và biểu diễn Áo dài hoa cho các nhà tạo mẫu hoa Việt Nam và quốc tế.

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 05 tháng 3 năm 2016 đến hết ngày 20 tháng 3 năm 2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...