Hé lộ chuyện Hari Won thay đổi khi yêu Trấn Thành

2016-04-14 17:09:40
Giá cát-xê đã tăng vọt sau hơn 2 năm gia nhập showbiz nhưng số tiền mà 1 ngôi sao đình đám như Hari Won chi tiêu tiết kiệm trong vòng 1 tháng khiến nhiều người phải “choáng”. Tuy nhiên điều này đã thực sự thay đổi từ khi yêu Trấn Thành

he lo chuyen hari won thay doi khi yeu tran thanh 1

Lần bắt gặp gần đây nhất của cặp đôi, Hari Won xách theo 1 chiếc túi màu vàng “Marisol” của thương hiệu Salvatore Ferragamo với giá khoảng 36 triệu đồng. 

he lo chuyen hari won thay doi khi yeu tran thanh 2

Trong lần đầu tiên bị bắt gặp của cặp đôi, Hari Won cầm túi sang chảnh Diorama màu xanh có mức giá từ 50 – 140 triệu đồng (tùy kích cỡ).

he lo chuyen hari won thay doi khi yeu tran thanh 3

Chanel Flapbag Vintage là chiếc túi mà Hari Won từng sử dụng có giá lên tới 65 triệu đồng này.

he lo chuyen hari won thay doi khi yeu tran thanh 4

Và Chanel chính là chiếc túi mà bất cứ mỹ nhân nào cũng sở hữu ít nhất 1 chiếc và Hari Won cũng không phải ngoại lệ. Người đẹp lựa chọn màu đỏ tươi và có giá “không phải dạng vừa”, khoảng 90 triệu.

Tiết lộ về sự thay đổi trong cách chi tiêu kể từ khi “nổi như cồn”, Hari Won nói: “Tôi cảm thấy may mắn vì mình không phải người thích tiêu xài lớn. Vài tháng trước tôi mặc đi mặc lại một vài bộ trang phục đến mức fan nhận ra, nhiều người nhắc nhở tôi nên đầu tư hình ảnh hơn. Từ đó tôi mới bắt đầu mua sắm hơn nhưng phải ở mức dưới 10 triệu/tháng.”

Giải thích về thói quen “dè sẻn” này, mỹ nhân sinh năm 1985 tâm sự : “Nếu tôi là con nhà giàu có có lẽ sẽ vô tư hơn, nhưng sự thật là đến giờ mình vẫn chưa có nhà riêng nên không thể vui chơi mãi được… Tiền không phải là tất cả, nhưng muốn duy trì cuộc sống không thể thiếu tiền. Đến đây giờ, tôi mới thấm thía phát ngôn “không tiền cạp đất mà ăn”. Mọi thứ quá phức tạp và mâu thuẫn, nhưng không muốn khổ thì vẫn phải chạy theo nó.”

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...