Hari Won ví Sơn Tùng M-TP như em bé

2016-03-04 22:38:02
"Hari thấy Sơn Tùng hiền lành, dễ thương như em bé và rất thích chọc ghẹo mọi người', nữ diễn viên nhận xét về đồng nghiệp của mình,

 

Chi Pu: 'Tùng là người làm việc khá nghiêm túc'

hari won vi son tung mtp nhu em be 1h

 

Là một trong những cô nàng từng dính nghi án hẹn hò cùng Sơn Tùng M-TP, khi được hỏi về tính cách của nam ca sĩ, Chi Pu vui vẻ kể: 'Nhìn từ góc độ chủ quan, mình thấy Tùng là một người làm việc khá nghiêm túc, đáng quý'.

Tuy nhiên, cô cho biết Sơn Tùng ở ngoài đời có tính cách trẻ con và không hề chảnh như những gì mọi người tưởng tượng về một ngôi sao đang nổi.

Hari Won: 'Dễ thương như em bé'

hari won vi son tung mtp nhu em be 2

Cùng hợp tác trong bộ phim 'Chàng trai năm ấy', Hari Won đã có dịp tiếp xúc, làm việc và trở nên thân thiết với Sơn Tùng.

Cô tâm sự: 'Trước đó, mình không hề biết Sơn Tùng là ai. Đến khi lên gặp cùng đoàn phim, Hari thấy Sơn Tùng hiền lành, dễ thương như em bé và rất thích chọc ghẹo mọi người'.

Văn Mai Hương: 'Tùng nhìn lớn nhưng tính cách rất trẻ con'

hari won vi son tung mtp nhu em be 3

Bằng tuổi nhau, nhưng theo những gì Văn Mai Hương kể, giọng ca 'Chắc ai đó sẽ về' lại giống em trai cô hơn.

Nữ ca sĩ chia sẻ: 'Tùng nhìn lớn nhưng tính cách rất trẻ con. Tôi quan tâm đến Tùng nhiều hơn những người khác vì cậu ấy là người vô tâm.

Khi chơi thân, chơi lâu với Tùng, bạn sẽ thấy cậu rất dễ thương, cậu ấy có thể nói những câu vô tâm, vô tư nhưng chẳng làm hại đến ai cả'.

Hoàng Tôn: 'Tùng chuẩn men 101%'

hari won vi son tung mtp nhu em be 4

Nói về Sơn Tùng, Hoàng Tôn cho biết, với anh Sơn Tùng là một cậu bé có vẻ ngoài khó gần nhưng thật ra tính tình rất dễ thương, trẻ con và rất ngoan.

Được hỏi về giới tính của Sơn Tùng khi thấy anh chàng này thường thể hiện những vũ đạo có phần hơi 'nữ tính' thì Hoàng Tôn lập tức phản bác: 'Tôi không biết mọi người đánh giá như thế nào nhưng với tôi, Sơn Tùng chuẩn men 101%.

Có thể khi trình diễn hoặc trên hình ảnh cậu ấy 'gây hiểu lầm' vì xu hướng thời trang bây giờ là unisex, thế nhưng cứ tiếp xúc đi, chắc chắn bạn sẽ biết cậu bé này là một thanh niên cứng!' (Cười lớn)

Chủ đề: Sơn Tùng Hari Won

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...