Hari Won và Trấn Thành sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/12

2016-12-19 17:01:00
Hình ảnh cặp đôi mặc đồ cưới, ôm nhau cười hạnh phúc tại studio được nhà thiết kế Chung Thanh Phong chia sẻ trên trang cá nhân.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đăng tải loạt ảnh Trấn Thành và Hari đến studio của mình thử đồ cưới. Thông tin này gián tiếp khẳng định tin hai diễn viên sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/12 là sự thật.

Trước đó, khi được hỏi về lễ cưới, cả Trấn Thành và Hari Won đều từ chối trả lời. Hari từng chia sẻ cô không muốn nói trước vì sợ bước không qua. Hơn thế, chuyện tình của cô và bạn trai gặp rất nhiều bình luận trái chiều nên cô không muốn mình bị trở thành trò hề cho thiên hạ.

hari won va tran thanh se to chuc dam cuoi vao ngay 2512 1

hari won va tran thanh se to chuc dam cuoi vao ngay 2512 2

Hình ảnh Trấn Thành và Hari Won đến thử đồ cưới tại studio Chung Thanh Phong

Bạn bè của Hari Won cho biết  đám cưới của cặp đôi nổi tiếng sẽ được tổ chức tại TP.HCM với số khách mời hạn chế, khoảng hơn 300 người. Trấn Thành và Hari sẽ không làm các thủ tục truyền thống như đám hỏi, lễ rước dâu.

Trấn Thành và Hari Won bén duyên sau khi hợp tác chung phim Bệnh viện ma. Công chúng bất ngờ vì trước đó không lâu, giọng ca Anh cứ đi đikhóc nức nở khi công khai chia tay mối tình 9 năm với Đinh Tiến Đạt.

Sau đó, chuyện tình cảm của hai người gặp khá nhiều điều tiếng khiến hình ảnh của họ trong mắt người hâm mộ bị ảnh hưởng ít nhiều. Hari Won, từ diễn viên được yêu thích, sở hữu lượng fan đông đảo thì đến nay lượng antifan cũng tăng nhanh không kém. Trấn Thành nhiều lần lên tiếng bênh vực bạn gái trước sự chỉ trích của dư luận.

Anh khẳng định Hari Won là cô gái tốt và tử tế nhất mà mình từng gặp. Anh hứa sẽ bù đắp cho bạn gái vì cô sẵn sàng chấp nhận mất nhiều khi quen mình.

hari won va tran thanh se to chuc dam cuoi vao ngay 2512 3

Bộ đầm cưới lộng lẫy của Hari Won

Trao đổi với phóng viên , Chung Thanh Phong xác nhận anh đang may trang phục cưới cho nữ diễn viên gốc Hàn. "Ngày 25/12 sẽ là ngày cưới chính thức của họ nên tôi đang gấp rút hoàn thành trang phục cưới cho cô dâu, chú rể và hình ảnh cưới nữa. Hiện các khâu chuẩn bị cho hôn lễ được gấp rút hoàn thành".

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...